Vượt đường ray tàu hỏa, 2 mẹ con chết thảm

Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 12:29 PM (GMT+7)

Do thiếu quan sát trong lúc vượt đường ray tàu hỏa, 2 mẹ con đi xe máy bị tàu hỏa tông chết tại chỗ.

Vượt đường ray tàu hỏa, 2 mẹ con chết thảm - 1

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa tại phố Giỏ (Lạng Giang, Bắc Giang).

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 sáng nay (18.6) tại phố Giỏ (xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, Bắc Giang).

Theo người dân ở gần hiện trường, vào khoảng thời gian trên, 2 người đi trên 1 chiếc xe máy (1 nữ điều khiển xe khoảng ngoài 40 tuổi, 1 nam ngồi sau khoảng 20 tuổi) điều khiển xe máy nhãn hiệu Wave qua đường ngang dân sinh phố Giỏ. Đúng lúc này, tàu hỏa tuyến Hà Nội - Lạng Sơn lao đến cuốn cả 2 người và xe vào gầm.

Sau va chạm, người phụ nữ điều khiển xe bị bắn ra ngoài tử vong tại chỗ. Người nam ngồi phía sau bị tàu hỏa kéo lê dẫn tới tử vong. Chiếc xe máy cũng bị kéo lê chừng 100 mét, nát vụn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, gỡ xe máy ra khỏi tàu hỏa để tàu tiếp tục lưu thông.

Vượt đường ray tàu hỏa, 2 mẹ con chết thảm - 2

Đoạn đường ngang dân sinh không có barie nên thường xảy ra tai nạn.

Đến khoảng 11h, hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được giải quyết xong. Thân nhân người bị nạn đưa quan tài tới hiện trường để mang thi thể về.

Được biết, 2 nạn nhân là 2 mẹ con ở thôn Xương Lâm (xã Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang). Hai mẹ con đang trên đường đi cắt thuốc nam về chữa sốt thì gặp nạn.

Người dân gần hiện trường cho hay, đoạn đường ngang dân sinh này bắc qua cánh đồng dẫn vào làng nhưng không có barie và người chắn gác nên rất hay xảy ra tai nạn chết người.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Chui rào mua thuốc lá, người đàn ông bị tàu tông chết Chui rào mua thuốc lá, người đàn ông bị tàu tông chết
Chui qua hàng rào đường sắt để mua thuốc lá, người đàn ông không may bị tàu trung chuyển ga Sài Gòn – Sóng Thần tông chết.
Tin tức Việt Nam - Đeo phone đi bộ trên đường ray, bị tàu hỏa tông chết Đeo phone đi bộ trên đường ray, bị tàu hỏa tông chết
Dù tàu hỏa kéo còi inh ỏi nhưng thanh niên đeo tai phone vẫn đi trên đường ray nên bị tông chết tại chỗ.
Tin tức trong ngày - Phó phòng giáo dục và một hiệu trưởng bị tàu tông chết Phó phòng giáo dục và một hiệu trưởng bị tàu tông chết
Băng qua đường sắt, chiếc ô tô bị tàu hỏa tông văng 15 m khiến một Phó phòng giáo dục và một hiệu trưởng ở tỉnh Quảng Nam tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang