Vũ Văn Tiến sống thế nào sau khi nhận bản án tử hình?

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 09:30 AM (GMT+7)

Sau khi tuyên án tử hình tinh thần, sức khoẻ của Vũ Văn Tiến - người trực tiếp tham gia vụ thảm sát Bình Phước, vẫn ổn định.

Vũ Văn Tiến sống thế nào sau khi nhận bản án tử hình? - 1

Vũ Văn Tiến tại phiên toà phúc thẩm diễn ra vào ngày 18-7, tại TAND Cấp cao TP HCM

Ngày 5-8, bà Vũ Thị Thi (mẹ tử tù Vũ Văn Tiến) đã đến Trại giam tỉnh Bình Phước để thăm con. Gần 20 ngày sau tuyên án, tinh thần và sức khoẻ của Tiến vẫn ổn định.

Cán bộ trại giam cho biết mỗi sáng, Tiến cùng một tử tù trong buồng giam tập thể dục và rèn luyện sức khoẻ. Ngoài ra, Tiến còn lấy sách kinh của mẹ gửi vào để niệm phật cầu an. Mỗi trưa và chiều tối, Tiến hay gửi cán bộ trại giam cá khô, thịt kho do mẹ để nấu, hâm nóng thêm bổ sung dinh dưỡng bữa cơm.

Theo lời kể bà Thi lần đầu tiên gặp người thân Tiến không rơi nước mắt. Ngoài ra, Tiến còn thường xuyên động viên các thành viên trong gia đình đừng buồn bã, cố gắng sống.

Vũ Văn Tiến sống thế nào sau khi nhận bản án tử hình? - 2

Các đối tượng gây ra vụ thảm sát Bình Phước

“Vừa qua trong trại giam có một trường hợp thoát được án tử nhờ xin ân xá của Chủ tịch nước. Dù hy họng chỉ 1% con không tuyệt vọng đâu”, Tiến nói với mẹ.

Trong lần thăm này Tiến dặn dò sức khoẻ từng người, phần lớn thời gian động viên người mẹ của mình.

Theo Lê Phong (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Phúc thẩm thảm án Bình Phước: Vũ Văn Tiến lãnh án tử Phúc thẩm thảm án Bình Phước: Vũ Văn Tiến lãnh án tử
Lúc 15h35, HĐXX tuyên đọc bản án dành cho các bị cáo Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại.
Tin tức trong ngày - Thảm sát Bình Phước: Mẹ Vũ Văn Tiến nói gì sau khi con bị án tử? Thảm sát Bình Phước: Mẹ Vũ Văn Tiến nói gì sau khi con bị án tử?
Sau phiên toà phúc thẩm vụ thảm sát Bình Phước, bà Vũ Thị Thi – mẹ bị cáo Vũ Văn Tiến - nói trong nghẹn ngào là bà muốn đổi mạng sống của...
Tin tức trong ngày - Tử tù Vũ Văn Tiến gửi đơn xin thoát án tử Tử tù Vũ Văn Tiến gửi đơn xin thoát án tử
“Tiến không nghĩ quẩn hoặc suy sụp như bao tử tù khác”, đại diện trại giam nói.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang