Vụ trả dâu: Cha chồng phát tán clip sex?

Thứ Bảy, ngày 10/03/2012 19:15 PM (GMT+7)

Nỗi oan dính clip sex chưa được làm sáng tỏ, hết vạch ngực chứng minh, uống thuốc tự tử cô dâu Xuân Thùy vẫn kiên nhẫn tìm cách để thanh minh.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Mỗi ngày Thùy vẫn phải sống trong sự vô tâm, tủi nhục, trong sự đơn độc, oan ức. Chồng không còn tình cảm, gia đình chồng xa lánh, lạnh nhạt nhưng vì danh dự, vì sự trong sáng, Thùy vẫn nhẫn nhịn ở lại tìm cơ hội minh oan cho mình.

Chỉ đến khi Thùy hay tin chồng mình làm đám nói với người khác, thì Thùy đã sốc, sốc thật sự. Thùy không hiểu tại sao sự việc lại như vậy, tại sao Phúc Duy có thể đối xử với Thùy như vậy.

Tình yêu đầu đời, chân thành, trong sáng gần như đã sụp đổ hoàn toàn trong tâm tưởng cô gái trẻ. Thùy đã bị lợi dụng, lừa dối, nhục mạ và giờ là giũ bỏ, xua đuổi...

Vụ trả dâu: Cha chồng phát tán clip sex? - 1

Đoạn kết của tập hồi ký Xuân Thùy viết dù không phải là đoạn kết có hậu, đó là cái kết buồn cho một cô gái tuổi còn quá non trẻ. Để rộng đường dư luận, xin trích đăng nguyên văn một phần của Hồi ký Xuân Thùy.

Phá đám cưới, vạch mặt "Sở Khanh"

... Sau khi gặp cha em, thì 2 ngày sau cha chồng em đi làm lễ nói cho chồng em. Khi em hay tin em rất sốc không biết nguyên nhân tại sao mà chồng em đã bỏ em đi lấy vợ mới, trong khi em hoàn toàn không có lỗi gì. Cũng vì quá bức xúc em đã trình báo với khu vực nơi em ở để ngăn chặn hôn lễ vì chưa giải quyết xong với em mà đi lấy vợ.

Đến ngày 31/1/2011, trong khu vực có mời lên mời hóa giải. Cha em nói: được tin con rể đi lấy vợ nên tìm hiểu sự việc như thế nào, để có hướng giải quyết cho 2 cháu chia tay. Còn cha chồng em thì cho rằng, em đã tự ý bỏ nhà đi 4-5 tháng nên đã đi cưới vợ mới cho chồng. Cha chồng em còn nói khi vợ tôi bệnh sỏi thận đi không được thì Xuân Thùy giả bộ bệnh mà không chăm sóc mẹ chồng.

Còn về chồng em thì nghe theo sự sắp đặt của cha mẹ nên đã nói: Em bệnh mà không cho chồng hay mà đã về nhà cha mẹ ruột và không cho biết đã bị bệnh gì nên nay muốn chia tay với em. Anh Duy hoàn toàn nói dối, khi em bị bệnh, anh Duy là người chở em đi khám bệnh vậy mà giờ đây nói không biết lý do đó. Không chấp nhận được, cha em có hỏi mẹ chồng em con gái tôi có gởi nữ trang cho chị không? Mẹ chồng em ấp úng một hồi, rồi nói có, nhưng trả lại. Câu thứ hai là chị có điện thoại gởi con tôi không? Thì mẹ chồng trả lời có, gởi em mà không rước em về còn nói em tự động bỏ nhà đi không về.

Vụ trả dâu: Cha chồng phát tán clip sex? - 2

Thùy rất sốc, không hiểu sao lại bị chồng đối xử như vậy

Nếu em muốn bỏ chồng đi thì tại sao em chỉ đem theo 2 bộ đồ chứ. Em ra đi chỉ được 2 bộ đồ còn lại em để lại hết toàn bộ đồ đạc. Không dừng lại ở đó, khi trong buổi hòa giải, cha mẹ em có lên tiếng là khi chưa giải quyết xong thì Phúc Duy không được quyền đi cưới vợ. Vậy mà chồng em coi thường pháp luật vẫn ngang nhiên đi cưới vợ. Cách ngày đám cưới khoảng 4 ngày gia đình anh Duy có cho xã hội đen vô hăm dọa em, người xã hội đen đó nói rằng nếu em xuống đám cưới quậy thì chuẩn bị đi.

Rồi 2 ngày sau, cha chồng em đem laptop qua chợ An Bình bêu riếu nói là “bà con có xem phim sex do con dâu hư thúi của tôi đóng phim không, tôi mở cho bà con xem”. Cô em nghe xong tức quá nên đã kéo lên gia đình cha chồng chửi thì lúc đó 2 ông xã hội đen hôm bữa vô nhà em xuất hiện. Vừa lúc đó có cảnh sát 113 can thiệp và áp giải về công an phường.

Ngày chồng em tổ chức đám cưới, em hay tin nên đã cùng cô hai và mấy người ở xóm bất bình nên đã xuống quê vợ mới của chồng em. Khi tới, em không làm gì hay đụng chạm tới nhà gái mà chỉ muốn lôi đầu chồng em ra gặp mặt nói chuyện.

Không ngờ chồng em lại khóc mất tiêu còn cô vợ thì vừa gặp em núp sau chồng em và run sợ, sau đó khóc và trốn theo chồng em. Khi xuống, em có cầm theo tấm hình và đặt tấm hình ngang nhà gái để cho họ biết bộ mặt sở khanh của chồng em.

Vụ trả dâu: Cha chồng phát tán clip sex? - 3

Hình cưới hai vợ chồng Thùy - Duy

Em xuống không phải giành lại chồng mà muốn cho nhà gái biết rằng con người thật của chồng em là như thế nào, chứ anh ta không còn xứng đáng để em giữ lại. Nhưng nhà gái không biết điều, định nhào ra đánh em rồi lại xô em làm em mất đi chiếc lắc. Lát sau công an và du kích kéo lại cỡ 20 người nhưng vì trong tay em có cái biên nhận của xã Tân Bình nên không làm gì được em.

Có một người công an lớn tiếng mời em về xã làm việc hỏi, em là ai mà xuống đây. Em nói em là vợ, công an bắt em lên xã, em mới trả lời nếu chú muốn con đi lên xã thì mời chồng con ra rồi cùng về.

Xã thấy sự việc xảy ra, bà nội cô dâu ra năn nỉ cô hai em về đi để bà đãi tiệc vì đã đặt mâm bàn mấy chục triệu rồi. Bà còn nói một câu, rước dâu hay không là do bà vậy mà hôm sau vẫn cho rước dâu. Em không hiểu tại sao bà nội cô dâu nói là công an, Việt kiều Mỹ tại sao không gả mà lại gả cho một người đã có vợ trong khi vẫn chưa chấm dứt với vợ cũ. Em là vợ lớn không biết gì về chồng có lấy lầm thì chấp nhận được, tại sao ở bên vợ mới biết rõ mà còn lại đồng ý nữa.

Sau khi xong thì gia đình em về. Không biết vì lý do gì mà bữa khu vực ở Cần Thơ mời chồng em ra hòa giải mà lại không đi và viết một câu "luật sư tôi không cho tôi đi, đề nghị chuyển thẳng lên tòa án. Ký tên Phúc Duy". Không riêng vì gia đình chồng mà chính ông ngoại chồng em đi tập thể dục gặp bà sáu là mẹ chồng của cô năm em nói: Bà không biết dạy con dâu hay sao mà để nó kéo xuống nhà cháu dâu mới quậy. Cháu nó hư như vậy mà còn không biết nhục hay sao mà ở đó quậy và nói là em hư thúi bắt clip sẽ cho xóm Rẫy coi.

Chuyện xảy ra vừa qua đối với người con gái như em là một cú sốc quá lớn, mọi thứ dường như còn quá ngỡ ngàng, sự thật như là cơn ác mộng. Tại sao người ta lại nỡ đối xử với em như vậy? Giờ đây người mà em mới gọi là chồng thì đang tung tăng với người con gái khác. Sao họ lại nhẫn tâm bước qua nỗi đau của em để vui vầy hạnh phúc. Không biết lương tâm họ có được thanh thản hay không khi chà đạp nhân phẩm của em như vậy.

Em lấy chồng không phải vì anh ấy giàu mà là vì em thương anh Duy, vậy mà đó giờ em cứ nghĩ chồng em thật sự thương em. Nếu thật lòng thì anh Duy sẽ không bỏ em đi cưới vợ như thế. Chồng em thật ra là một công tử con nhà giàu nên tối ngày chỉ biết nhậu nhẹt và đi với gái mà thôi. Sau đám nói với em buổi sáng là buổi tối hôm đó đã chở người con gái khác đi chơi.

Trước ngày đám nói, em thật sự không hề hay biết anh Duy ăn chơi như vậy, nếu em biết thì dù thương chồng tới đâu em cũng không làm vợ anh mà sẽ để cho anh tìm được người anh thật sự thương. Chứ đồng ý cưới em làm gì rồi đối xử với em như thế chứ. Có tàn nhẫn lắm không anh sau khi đám nói xong em liên tục bị bạn gái cũ của anh Duy nhắn tin vào máy chửi với những lời lẽ thô tục.

Em sợ quá nên có kêu cha mẹ từ hôn, nhưng cha mẹ có nói với em rằng đó là do bạn gái cũ Duy làm, nhà trai người ta không có lỗi gì thì sao cha mẹ từ hôn được. Nhưng mà anh Duy là đứa con sống nhờ vào đồng tiền của cha mẹ nên không quyết định được cuộc đời của mình. Không biết làm gì cả ngoài việc ăn chơi sa đọa mà thôi. Không có một người chồng nào khi đã lấy vợ rồi mà vẫn không tập trung lo làm ăn, ngược lại chơi bời nhiều hơn xưa là khác.

Thường anh hay bỏ em ở nhà một mình mà đi với người khác. Có khi em đang ở nhà thì bạn em điện thoại nói với em hôm nay mày sướng quá hé, được chồng chở đi chơi em mới nói tao đang ở nhà chứ đi đâu mà đi. Em làm không vì muốn Duy yêu em lại, em chỉ mong lấy lại được danh dự và trong sáng.

Sự thật sao quá phũ phàng. Khi em ở nhà chờ chồng, chồng em thì vui vẻ bên người con gái khác như vậy có công bằng với em hay là không…

Theo Trúc Mai (Phụ nữ & Đời sống)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: bao, tin nhanh, tin hot, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7