Vụ Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền

Thứ Năm, ngày 07/08/2014 11:53 AM (GMT+7)

Sáng nay (7/8), gia đình nhà chồng chị Huyền đã mang hương hoa ra nghĩa trang thôn Trung Quan, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội để làm lễ cầu siêu, cầu mong linh hồn chị được siêu thoát.

Sáng nay (7/8), gia đình nhà chồng chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân vụ bác sĩ TMV Cát Tường vứt xác phi tang) đã ra nghĩa trang thôn Trung Quan, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội làm lễ cầu siêu. Trong lễ cầu siêu, có cả con trai của chị Huyền, cháu Nguyễn Hữu Hoàng (SN 1999). Lễ cầu siêu bắt đầu từ lúc 8h, kết thúc vào 10h.

Vụ Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền - 1

  Người thân đọc kinh và cầu mong hương hồn chị Huyền sớm được siêu thoát

Trong buổi lễ cầu siêu, người thân trong gia đình chị Huyền ai cũng ngậm ngùi, đau xót trước sự ra đi của chị. Trước sự mất mát quá lớn, nhiều người không thể cầm được nước mắt.

Vụ Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền - 2

 Mộ của chị Huyền được tôn tạo lại cao hơn.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ của chị Huyền, nói: “Hơn 9 tháng qua, gia đình tôi ngày nào cũng mong tìm được thi thể của con. Nhiều đêm tôi mất ngủ, thức tới tận sáng. Giờ tìm thấy thi thể con gái, tôi thấy đây là một điều kỳ diệu. Tôi cũng mong rằng cơ quan điều tra sẽ sớm tìm ra nguyên nhân cái chết của con, xử đúng người, đúng tội”.

Vụ Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền - 3

Người nhà thắp hương trong lễ cầu siêu.

Có mặt tại buổi lễ cầu siêu, ông Nguyễn Hữu Đức, bố chồng chị Huyền, cho hay, sáng qua (6/8), gia đình ông nhận được thông báo chính thức về kết luận ADN của Công an Hà Nội. Sáng nay (7/8), gia đình cùng người thân sang đây để nhận mộ con và thắp hương cầu mong linh hồn con được siêu thoát.

“Gia đình chúng tôi rất mong cơ quan chức năng tiếp tục tìm kiếm những phần thi thể còn lại của Huyền và xét xử người gây tội ác thật nghiêm minh”, ông Đức nói.

Theo Nam Nguyễn (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - Vụ TMV Cát Tường: Gia đình đội mưa đi nhận mộ con Vụ TMV Cát Tường: Gia đình đội mưa đi nhận mộ con
Sau khi nhận kết quả giám định ADN, gia đình chị Huyền đã đội mưa tới nghĩa trang nhận mộ con.
Tin tức trong ngày - Vụ Cát Tường: “Tìm thấy con tôi thấy nguôi ngoai nỗi đau” Vụ Cát Tường: “Tìm thấy con tôi thấy nguôi ngoai nỗi đau”
“Gia đình tôi đã tìm kiếm, chờ đợi thông tin con hơn 9 tháng qua. Giờ tìm thấy con, chúng tôi thấy nguôi ngoai nỗi đau hơn. Tôi dự định sẽ...
Tin tức trong ngày - Hành trình 9 tháng tìm kiếm nạn nhân TMV Cát Tường Hành trình 9 tháng tìm kiếm nạn nhân TMV Cát Tường
Thi thể chị Huyền đã được tìm thấy. Cuộc tìm kiếm với mọi nỗ lực của gia đình đã chấm dứt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang