Vụ mộ bị đóng đinh: Điều tra người đàn ông khả nghi

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 10:50 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Tin ngắn

Người đàn ông này từng bị người dân bắt giữ khi đi lại, len lỏi một cách bất thường tại khu vực lăng mộ.

Vụ mộ bị đóng đinh: Điều tra người đàn ông khả nghi - 1

Nhiều người dân phát hiện mộ trong dòng họ, gia đình mình bị đóng đinh lên phần đầu mộ

Ngày 13/10, thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) cho biết, công an huyện đã thực hiện các biện pháp cần thiết, làm rõ một người đàn ông khả nghi liên quan đến vụ hàng ngàn ngôi mộ ở nhiều thôn của xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc bị đóng đinh.

"Thực ra, công an huyện đã cử trinh sát về Lộc Thủy để điều tra làm rõ vụ việc, trong đó có người đàn ông lạ mặt kia, chứ công an chưa ký giấy triệu tập. Vụ việc vẫn đang quá trình điều tra", ông Điền nói.

Thông tin ban đầu, người đàn ông này tên P.X.Q (gần 60 tuổi), có hộ khẩu ở Lộc Thủy nhưng nhiều năm qua bán vé số và lao động ở ngoại tỉnh.

Vài tháng trước, ông Q. bị người dân bắt giữ khi đi lại, len lỏi một cách bất thường tại khu vực lăng mộ ở thôn An Bàng, xã Lộc Thủy, có mang theo búa và nhiều đinh sắt, nhưng không nghĩ ông đóng đinh lên mộ nên đã để ông đi.

Trước đó, trong ngày 12.10, một số nhân chứng cũng đã đến trụ sở UBND xã Lộc Thủy để cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, nhiều người dân ở xã Lộc Thuỷ, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế bức xúc và hoang mang khi phát hiện hàng chục chiếc đinh bị đóng vào phía đầu phần mộ người thân của gia đình họ.

Theo Nguyễn Phương (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Vụ hàng ngàn ngôi mộ bị đóng đinh: Hé lộ manh mối Vụ hàng ngàn ngôi mộ bị đóng đinh: Hé lộ manh mối
Một người dân cho biết, trong lúc đi chăn bò từng thấy người đàn ông mang theo búa và đinh.
Tin tức trong ngày - Chuyện lạ ở Huế: Hàng ngàn ngôi mộ bị đóng đinh Chuyện lạ ở Huế: Hàng ngàn ngôi mộ bị đóng đinh
Nhiều người hoang mang khi phát hiện hàng chục chiếc đinh bị đóng vào phía đầu phần mộ người thân gia đình họ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang