Vụ đánh bác sĩ vì chuyện quay phim vợ đẻ: Thêm lý do bất ngờ khiến người chồng ra tay

Thứ Tư, ngày 14/03/2018 19:10 PM (GMT+7)

Tại cơ quan điều tra, người chồng khai thêm lý do đánh bị thương bác sĩ vừa mổ đẻ cho vợ mình.

Vụ đánh bác sĩ vì chuyện quay phim vợ đẻ: Thêm lý do bất ngờ khiến người chồng ra tay - 1

Đối tượng Lê Hồng Nam

Cơ quan điều tra Công an TP.Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Hồng Nam (33 tuổi, trú tại TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nam là nghi phạm tấn công các bác sĩ Bệnh viện Sản nhi Yên Bái vừa mổ đẻ cho vợ đối tượng xong.

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận, khoảng 11h15 ngày 20.2, đối tượng đưa vợ là Quách Thị Phương Thảo (24 tuổi) đến Bệnh viện Sản nhi Yên Bái mổ đẻ. Do bức xúc việc xin lưu cuống rốn cho con không được và bị ca mổ nhắc nhở khi quay clip, chụp ảnh nên đã dùng đèn pin đánh bác sĩ.

Sau khi nhận thông tin, Công an TP.Yên Bái phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh đã vào cuộc điều tra.

Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan điều tra làm rõ, vào thời điểm xảy ra vụ án, Nam đưa vợ là sản phụ Thảo đến Bệnh viện Sản nhi tỉnh Yên Bái mổ đẻ.

Trong quá trình các bác sĩ mổ sinh cho sản phụ này, Lê Hồng Nam đã trèo lên lan can nhà mổ sinh để quay phim, chụp ảnh quá trình mổ sinh của vợ. Khi bị kíp mổ nhắc nhở, đối tượng đã có những lời nói đe dọa các bác sĩ và nhân viên y tế tham gia kíp mổ.

Sau khi hoàn thành việc mổ sinh cho sản phụ Thảo, bác sĩ Phạm Hải Ninh và bác sĩ Hoàng Đức Trung ra khỏi phòng mổ liền bị một số đối tượng lao vào đấm, đá. Trong đó, đối tượng Nam sử dụng đèn pin chuẩn bị từ trước đó đánh nhiều nhát vào vùng đầu, người của bác sĩ Ninh, làm bác sĩ bị rách mi mắt trái và đầu; bác sĩ Hoàng Đức Trung cũng bị thương.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, ngày 26.2, Công an TP.Yên Bái đã ra quyết định khởi tố vụ án “cố ý gây thương tích xảy ra tại Bệnh viện Sản nhi” đồng thời tổ chức lực lượng ráo riết truy tìm Nam.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 12.3, Công an TP.Yên Bái đã bắt giữ Nam khi đối tượng đang lẩn trốn tại quận Đống Đa (Hà Nội).

Bắt được người chồng quay phim vợ đẻ, hành hung dã man 2 bác sĩ

Công an Yên Bái đã bắt được Lê Hồng Nam, người đã hành hung dã man 2 bác sĩ ở Bệnh viện Sản nhi Yên Bái.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Tình tiết mới vụ chồng sản phụ đánh bác sĩ vì chuyện quay phim vợ đẻ Tình tiết mới vụ chồng sản phụ đánh bác sĩ vì chuyện quay phim vợ đẻ
Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án chồng sản phụ hành hung dã man bác sĩ vừa mổ đẻ thành công cho vợ.
Tin tức trong ngày - Công an truy tìm chồng sản phụ đánh bác sĩ vì chuyện quay phim vợ đẻ Công an truy tìm chồng sản phụ đánh bác sĩ vì chuyện quay phim vợ đẻ
Cơ quan điều tra đã ra thông báo truy tìm chồng sản phụ hành hung dã man bác sĩ vừa mổ đẻ thành công cho vợ.
Tin tức trong ngày - Đánh bác sĩ dã man vì chuyện quay phim vợ đẻ Đánh bác sĩ dã man vì chuyện quay phim vợ đẻ
Khoảng 11h40 ngày 20-2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018), nam thanh niên đã hành hung hai bác sĩ tại bệnh viện Sản Nhi Yên Bái.
Tin tức sức khỏe - Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này Tin tài trợ | SONNO bimbi Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này
Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang