Vụ cô gái đi xe đạp điện bị tát: Tài xế xin lỗi nạn nhân

Thứ Ba, ngày 22/11/2016 18:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

Tài xế điều khiển xe ô tô Kia Morning hành hung cô gái trên đường Tây Sơn đã có buổi gặp gỡ chị Th. xin lỗi.

Vụ cô gái đi xe đạp điện bị tát: Tài xế xin lỗi nạn nhân - 1

Mặt Th. bị sưng sau khi bị lái xe ô tô tát

Đại úy Vũ Minh – Trưởng Công an Phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân, đơn vị đã xác định được tài xế hành hung cô gái tên Nguyễn Hữu Đ. (44 tuổi) ở Hà Nội. Ông Đ. hiện đang là giám đốc một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô.

Đến sáng 22/11, tài xế Đ. đã có buổi gặp trực tiếp chị Nguyễn Minh Th. tại trụ sở CA phường Quang Trung. “Tại đây, ông Đ. đã lên tiếng xin lỗi chị Th. về hành vi sai trái của mình. Về phía chị Th. đã chấp nhận lời xin lỗi và không có yêu cầu gì thêm”, ông Minh thông tin.

Theo ông Minh, tài xế Đ. khai do chị Th. đi xe đạp điện tạt đầu xe ô tô nên mới bực tức và có hành vi nêu trên.

Ông Minh cho biết thêm, sau sự việc, ông Đ. đã bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng vì hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào 20h tối 13/11, chị Nguyễn Thị Minh Th. (SN 1993, quê ở tỉnh Ninh Bình) đi xe đạp điện trên đường Tây Sơn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Theo chị Th., khi chị cùng bạn đi gần tới cây xăng Nam Đồng đã chủ động đi sát vào dải phân cách giữa đường (vì có ý định quay đầu xe sang đường). Lúc này, một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Kia K3, màu trắng BKS, 30A 268… đã nhấn còi xin vượt lên. Tuy nhiên, lúc này do đường đông nên chị Th. không thể lách sang nhường đường cho ô tô được.

Sau khi ô tô vượt lên ép xe đạp điện vào lề đường, lái xe đã bước xuống tát một cái mạnh như trời giáng vào mặt chị Th khiến má bị sưng, đau. Ngày 15/11,  chị Th. có đơn trình báo công an phường Quang Trung.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang