Vụ cháy xe khách: Đã bàn giao thi thể 12 nạn nhân

Thứ Ba, ngày 24/05/2016 22:00 PM (GMT+7)

Đến trưa 24-5, 6 thi thể cuối cùng trong số 12 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận đã được bàn giao cho thân nhân.

Đến trưa nay (24-5), các cơ quan chức năng ở Bình Thuận đã bàn giao 6 thi thể cuối cùng trong số 12 nạn nhân bị tử vong trong vụ 2 xe khách tông nhau, bốc cháy ở huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận vào rạng sáng ngày 22-5. Những thi thể này được cơ quan chức năng xác định từ mẫu thử AND của người thân.

Tai nan giao thong 12 nguoi chet - 1

Những người xấu số được tẩm liệm, đưa về quê an táng, trưa ngày 24-5. (Ảnh: Minh Hải)

Ngay trong trưa nay, thi thể của những người xấu số đã được tẩm liệm để người thân đưa về quê an táng. Chia sẻ mất mát quá lớn của thân nhân những hành khách tử vong, Công ty xe khách Phương Trang đã hỗ trợ 10 triệu đồng/người và các vật dụng để lo hậu sự. Đối với số hành khách bị thương đang điều trị tại bệnh viện, 2 công ty Phương Trang và Sơn Quy (Hà Tĩnh) hỗ trợ chi phí nằm viện. Hiện số hành khách bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận đã cơ bản ổn định sức khỏe.

Công tác điều tra nguyên nhân vụ TNGT thảm khốc này đang được các cơ quan chức năng ở Bình Thuận phối hợp làm rõ.

Như tin đã đưa, rạng sáng ngày 22-5, 2 xe khách ngược chiều BKS 38N- 5577 và 51B-11224 đã tông nhau, bốc cháy dữ dội trên QL1, thuộc thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Vụ TNGT này làm 12 hành khách trên 2 xe tử vong, 40 người khác bị thương.

Theo L.Trường (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Vụ cháy xe 12 người chết: Tài xế ăn bún khi đang chạy xe Vụ cháy xe 12 người chết: Tài xế ăn bún khi đang chạy xe
Hành khách đi trên xe Sơn Quy tố tài xế nhà xe này thường xuyên chạy lấn tuyến, ăn bún khi chạy xe.
Tin tức trong ngày - Vụ cháy xe 12 người chết: Đau đớn nhận xác người thân Vụ cháy xe 12 người chết: Đau đớn nhận xác người thân
Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính một số nạn nhân đã chết trong vụ tai nạn thảm khốc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang