Vụ cháy nhà 6 người chết: Hỗ trợ gia đình nạn nhân 45 triệu

Chủ Nhật, ngày 31/07/2016 14:57 PM (GMT+7)

Đến 10 giờ trưa nay, 31-7, gia đình và chính quyền địa phương đã tổ chức tẩn liệm 6 nạn nhân trong vụ cháy nhà rạng sáng cùng ngày.

Ông Hứu Minh Hữu, Chủ tịch UBND TP Cà Mau, cho Pháp Luật TP.HCM biết đã cấp đất chôn cất cho 6 nạn nhân trong vụ tai nạn tại nghĩa trang của TP Cà Mau.

“Đến thời điểm này, tỉnh đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 30 triệu đồng, phường 7, TP Cà Mau hỗ trợ 15 triệu đồng” - ông Hữu nói.

Đến 9 giờ, công tác khám nghiệm hiện trường đã kết thúc, tuy nhiên nguyên nhân của vụ cháy vẫn chưa được kết luận.

Vụ cháy nhà 6 người chết: Hỗ trợ gia đình nạn nhân 45 triệu - 1

 Công việc tẩn liệm được tiến hành lúc 10 giờ sáng nay, 31-7.

Vụ cháy nhà 6 người chết: Hỗ trợ gia đình nạn nhân 45 triệu - 2

 Vụ cháy làm cháy xém toàn nhà cao tầng bên cạnh.  

Như đã thông tin, lúc 0 giờ 15 phút sáng nay, 31-7, người dân ở chợ Phường 7, TP Cà Mau phát hiện lửa cháy dữ dội từ bên trong căn nhà của thầy giáo Tiên.

Mọi người đến đập cửa, hô hoán, gọi cứu hỏa. Lúc này trong nhà có 7 người đang ngủ và chỉ bà Trần Thị Lê thoát ra được nhờ ngủ ở phía trước nhà.

Tất cả 6 người còn lại ngủ ở phần sau đã không thoát được và tử nạn.

6 nạn nhân gồm: Thầy giáo Trần Quang Tiên cùng vợ là  bà Trần Kim Anh (cùng 59 tuổi). Hai con của vợ chồng ông Tiên là Trần Kim Hằng (nữ, 28 tuổi), Trần Quang Toàn (nam, 22 tuổi). Và hai người cháu nội, ngoại của ông Tiên là Trần Thanh Vi (8 tuổi), Quách Gia Hy (4 tuổi, con chị Hằng).

Gia đình này còn một người khác là anh Trần Quang Minh, con ông Tiên, lúc này đi ra ngoài chưa về nên may mắn thoát nạn.

Người dân địa phương cho biết căn nhà này trên đường Phan Bội Châu, phường 7, TP Cà Mau là nhà chung của vợ chồng ông Tiên và bà Lê, chị ruột ông Tiên. Bà Lê sống ở một nửa trước của căn nhà, gia đình ông Tiên sống ở một nửa phía sau căn nhà. Đám cháy xảy ra ở khu vực nửa sau căn nhà, chỉ lem qua phần nhà phía trước một ít, không đáng kể.

Hiện trường cho thấy phần sau căn nhà không có cửa sau, không lối thoát hiểm. 

Theo Trần Vũ (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Kinh hoàng: Cháy nhà trong đêm, 6 người trong gia đình thiệt mạng Kinh hoàng: Cháy nhà trong đêm, 6 người trong gia đình thiệt mạng
Sáu trong tám người ở cùng một nhà đã chết cháy trong vụ hỏa hoạn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang