Vợ nhà báo Hoàng Hùng khai... nhỏ giọt

Thứ Sáu, ngày 04/03/2011 07:07 AM (GMT+7)

Theo một nguồn tin riêng đáng tin cậy, “lời khai của bà Liễu nhỏ giọt và khi đề cập đến chuyện uẩn khúc như, có đồng phạm hay không, ai đã mua dây dù, thì bà này thường hay khóc, lảng tránh. Cho thấy bị can này còn che giấu sự thật gì đó”.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Trong hơn 10 ngày bị tạm giam phục vụ điều tra về cái chết của nhà báo Hoàng Hùng, bà Trần Thuý Liễu tỏ ra hợp tác với cơ quan công an, tuy nhiên lời khai lại… nhỏ giọt.

Được biết, bước đầu bà Liễu chỉ thừa nhận có mối quan hệ bạn bè với ông Nguyễn Văn T. (nguyên Đội trưởng đội QLTT tỉnh Long An) và có vay mượn tiền bạc với ông này. Tiền vay mượn từ ông T., bà Liễu thừa nhận là để đánh bạc tại Campuchia.
 
Cụ thể, trong diễn biến buổi làm việc với điều tra viên những ngày đầu tháng 3/2011 này, bà Liễu khai, trong giai đoạn giữa năm 2010, sau một thời gian qua Campuchia đánh bạc, bà mới thực sự bị vỡ nợ. Trong một lần ngồi chung xe trên đường về, bà Liễu có hỏi mượn 150 triệu đồng và được ông T. đồng ý.

Đặc biệt, bà Liễu khai báo đúng với những thông tin mà những người chị ruột (gồm bà Trần Thị Thuý Nga và Trần Thị Thuý Loan) đã cung cấp với PV, rằng trong những lần đánh bạc tại Campuchia ông T. đều dùng tiền của bà Liễu để đánh. Cụ thể bà Nga khẳng định “cứ đánh thắng thì ông T. lấy tiền bỏ túi, còn thua thì lấy, xin tiền của em gái tôi đánh tiếp. Nên chuyện thua bạc chỉ có một mình em gái tôi lãnh đủ”.

Được biết, việc quan hệ tình ái với ông T. có hay không, bà Liễu vẫn còn úp úp mở mở. Tuy vậy, bà thừa nhận có sự thông cung với nhau trong quá trình cơ quan công an đang điều tra vụ án. Cụ thể, việc thông cung thông qua những bức thư tay qua lại, mà người đưa thư chính là con gái đầu của bà Liễu (cháu Lê Hồng Nhung) và một người em gái của ông T..

Cũng theo nguồn thông tin của PV, trong số khoảng 25 người bị cơ quan công an triệu tập làm việc, trong đó có nhiều “quý bà” mê đỏ đen ở các sòng bạc biên giới Campuchia đã khai báo thêm nhiều tình tiết mới. Những người này đều thừa nhận rằng, họ chứng kiến hoặc cùng ông T., bà Liễu xuất ngoại đánh bạc hàng chục lần, chứ không phải 5 – 6 lần như ông T. đã khai báo.

Theo một nguồn tin riêng đáng tin cậy, “lời khai của bà Liễu nhỏ giọt và khi đề cập đến chuyện uẩn khúc như, có đồng phạm hay không, ai đã mua dây dù, thì bà này thường hay khóc, lảng tránh. Cho thấy bị can này còn che giấu sự thật gì đó”.

Trao đổi ngắn gọn với P.V, chính ông T. cho biết, có cùng bà Liễu sang Campuchia đánh bạc khoảng 6 lần, có cho bà Liễu vay mượn 150 triệu đồng, nhưng không hề ghi bất kỳ giấy vay mượn nào. Ông này không thừa nhận có mối quan hệ tình ái mà dư luận đang đồn đoán và cũng phủ nhận việc trao đổi thư tay nhằm thông cung với bà Liễu trong quá trình cơ quan công an đang điều tra về cái chết của nhà báo Hoàng Hùng.

Khi P.V hỏi về những bức thư tay mà trong những ngày qua báo chí công bố thì ông nghĩ gì, ông T. nói: “Chuyện đó tôi không biết” – ông T. khẳng định.

Trong khi đó, bà Trần Thị Thuý Nga (chị ruột của bà Liễu) khẳng định “chuyện thư tay qua lại giữa ông T. và Liễu thì cháu Nhung (tức Lê Thị Hồng Nhung – P.V) đều biết; vì cháu là người đưa thư và những bức thư tay mà dư luận biết đều do cháu Nhung đưa ra! Chuyện ông T. và Liễu cặp với nhau như thế nào? Người ngoài thì nghi ngờ đồn đoán, chứ nhiều người thân biết rõ lắm”.

Trước những thông tin phủ nhận của ông T., bà Nga cho biết: “Gia đình chúng tôi đang bức xúc lắm! Chắc chắn có người thứ ba liên quan, nếu không giúp sức thì cũng xúi giục, chứ không thể một mình Liễu tự dưng lại thiêu chết chồng”.

“Việc em gái tôi có tội phải đền tội là điều chắc chắn rồi! Nhưng người liên quan cũng phải lôi ra ánh sáng, chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi mong cơ quan công an sớm làm rõ về vai trò của người thứ ba này” – bà Nga bức xúc khi trao đổi với PV.

24H.COM.VN (Theo Vietnamnet)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: nha bao hoang hung
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7