Vợ ngã gục khi phát hiện chồng tử vong trong phòng trọ

Thứ Năm, ngày 25/05/2017 21:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Bình Dương

Không thấy đến chỗ làm, gọi điện cũng không nghe máy, người vợ chạy về nhà kiểm tra thì tá hỏa phát hiện chồng nằm gục trong phòng.

Vợ ngã gục khi phát hiện chồng tử vong trong phòng trọ - 1

Công an có mặt lập biên bản, ghi nhận vụ việc

Tối 25.5, Công an mới hoàn thành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông trong phòng trọ trên đường ĐT 743 (khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Nạn nhân được xác định là anh Hồ Văn Khoa (39 tuổi, quê Nghệ An)

Trước đó vào cuối giờ chiều cùng ngày, không thấy anh Khoa đến chỗ làm như thường ngày, gọi điện cũng không nghe máy nên người vợ hốt hoảng chạy về nhà trọ kiểm tra thì thấy phòng khóa cửa bên trong.

Nghi có chuyện chẳng lành, vợ anh Khoa hô hoán cùng hàng xóm phá cửa vào thì ngã gục khi phát hiện anh Khoa đã tử vong trong phòng.

Nhận được tin báo, công an địa phương có mặt lập biên bản, ghi nhận vụ việc.

Đến 19h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo những người cùng dãy trọ, vợ chồng anh Khoa sống rất hòa đồng, anh Khoa làm ca đêm tại một công ty trên địa bàn.

Theo Phạm Phương (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Vợ khóc ngất khi phát hiện chồng tử vong trong nhà trọ Vợ khóc ngất khi phát hiện chồng tử vong trong nhà trọ
Gọi dậy đi làm nhưng không thấy chồng trả lời, người vợ chạy từ trên gác xuống kiểm tra thì tá hỏa phát hiện chồng nằm bất động.
Sức khỏe đời sống - Tá hỏa khi phát hiện chồng nằm cạnh “chết lâm sàng” Tá hỏa khi phát hiện chồng nằm cạnh “chết lâm sàng”
Theo các chuyên gia, những người ngủ ngáy kèm theo ngưng thở thì đây là một bệnh lý hết sức nguy hiểm. Nếu không được phát hiện và điều trị...
Tin tức trong ngày - Vợ điếng người phát hiện chồng chết trong tiệm sửa xe Vợ điếng người phát hiện chồng chết trong tiệm sửa xe
Nhiều lần gọi điện không thấy bắt máy, người vợ chạy đến tiệm sửa xe kiểm tra thì phát hiện chồng chết bên trong.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang