Vợ chồng bị "hiện tượng mạng" Tùng Sơn tố lên tiếng

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 17:14 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

“Chúng tôi chỉ giữ giùm giấy tờ cho Tùng Sơn chứ không có ý định khống chế ai cả” – bà O. phân trần.

Sáng 20-10, tại trụ sở Công an phường 1 (quận 5) đã diễn ra cuộc đối chất giữa Tùng Sơn với bên bị tố là vợ chồng ông Lê Phước Th., bà Châu Thị Kiều O.

Vợ chồng bị "hiện tượng mạng" Tùng Sơn tố lên tiếng - 1

Tùng Sơn (Trái) đang trình báo tại Công an phường 1 (quận 5, TP HCM) vào chiều 16-5.

Tại đây, vợ chồng ông Th., bà O. đã thừa nhận hiện có giữ Giấy CMND của Tùng Sơn đúng như trong đơn cầu cứu. Tuy nhiên, họ viện lý do là chỉ giữ giùm chứ không có ý định chiếm đoạt.

“Chúng tôi chỉ giữ giùm giấy tờ cho Tùng Sơn chứ không có ý định khống chế ai cả” – bà O. phân trần.

Ngay sau đó, trước sự chứng kiến của Công an phường 1 và luật sư, bà O. cùng chồng đã trả lại giấy tờ cho Tùng Sơn, gồm 1 Giấy CMND và 1 thẻ ATM.

Về phía Tùng Sơn, luật sự đại diện cho anh này tiếp tục yêu cầu cơ quan công an làm rõ động cơ mà bà O. cùng chồng giữ giấy tùy thân của anh nhằm mục đích gì?

Vợ chồng bị "hiện tượng mạng" Tùng Sơn tố lên tiếng - 2

Ông Lê Phước Th. và bà Châu Thị Kiều O. làm việc với công an vào sáng 20-10

Lãnh đạo Công an phường 1 (quận 5) cho biết trên cơ sở cuộc đối chất ngày hôm nay, trước mắt theo thẩm quyền, đơn vị này sẽ tiến hành xử phạt hành chính đối với người đã giữ trái phép Giấy CMND của anh Sơn Chanh Ni (tức Tùng Sơn).

Theo LÊ PHONG (Người lao động)
Tin tức trong ngày - "Hiện tượng mạng" Tùng Sơn đến công an cầu cứu "Hiện tượng mạng" Tùng Sơn đến công an cầu cứu
Tùng Sơn, một nhân vật đang gây sốt trên mạng - vừa đến cơ quan công an trình báo về việc bị một số đối tượng lợi dụng hình ảnh của mình để...
Tin tức trong ngày - Thầy giáo cầu cứu Bí thư Thăng vì cả năm dạy học không lương Thầy giáo cầu cứu Bí thư Thăng vì cả năm dạy học không lương
Trong buổi tiếp xúc cử tri huyện Hóc Môn chiều 5/10 của Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng, anh Trần Thái Châu (26 tuổi, giáo viên trường...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang