Vợ chồng bà Hillary Clinton kỷ niệm 40 năm ngày cưới

Thứ Hai, ngày 12/10/2015 12:07 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hillary Clinton

Tổng thống thứ 42 của Mỹ Bill Clinton và vợ, bà Hillary Clinton – hiện là ứng viên tổng thống tiềm năng nhất của đảng Dân chủ trong cuộc đua vào Nhà Trắng vào năm tới - vừa kỷ niệm 40 năm ngày cưới vào hôm Chủ nhật (11.10).

Vợ chồng bà Hillary Clinton kỷ niệm 40 năm ngày cưới - 1

Ông Bill Clinton và bà Hillary Clinton trao nhau nụ hôn say đắm trong một sự kiện năm 2004

Nhân sự kiện đặc biệt này, bà Hillary Clinton và ông Bill Clinton đã đăng những bức ảnh kỷ niệm lên trang mạng xã hội Twitter cùng những dòng chia sẻ đầy cảm xúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cựu Tổng thống đào hoa Bill Clinton đã đăng bức ảnh ông và bà Hillary chụp thời trẻ, khi họ mới bén duyên với nhau cùng với dòng chia sẻ: “Dường như mới chỉ như ngày hôm qua”…

Vợ chồng bà Hillary Clinton kỷ niệm 40 năm ngày cưới - 2

Cựu Tổng thống Bill Clinton đăng ảnh tình cảm với vợ khi 2 người còn trẻ nhân kỷ niệm 40 năm ngày cưới hôm qua (11.10).

Trong khi đó, bà Hillary cũng đăng ảnh hồi trẻ của hai người cùng dòng chia sẻ tình cảm: “40 năm trước, tôi đã kết hôn với chàng trai dễ thương gặp ở thư viện. Chúc  mừng kỷ niệm ngày cưới”…

Vợ chồng bà Hillary Clinton kỷ niệm 40 năm ngày cưới - 3

Bức ảnh do bà Hillary đăng lên trang Twitter cá nhân hôm qua nhân kỷ niệm 40 năm ngày cưới.

Bà Hillary Clinton và ông Bill Clinton đã kết hôn ngày 11.10.1975. Cặp đôi chỉ tổ chức một bữa tiệc nhỏ ngay tại phòng khách nhà riêng của họ ở Arkansas với chỉ 15 khách mời, theo hãng tin ABC News.

Ngày 11.10.2015 đánh dấu tròn 40 năm họ bên nhau, cùng nhau vượt qua vô vàn sóng gió của cuộc đời.

 Bà Hillary và ông Bill gặp nhau tại thư viện Đại học Yale năm 1970. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2003, bà Hillary cho biết, khi đó ông Bill đã hớp hồn bà “ngay lập tức”.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn khác ứng viên Tổng thống Mỹ chia sẻ, bà từng từ chối lời cầu hôn đầu tiên của ông Bill vì quá bất ngờ và lo lắng.   

Về phần cựu Tổng thống Bill Clinton, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với hãng tin CNN, ông chia sẻ, bà Hillary đóng vai trò là “hòn đá tảng trong gia đình”. 

Còn trong một cuộc phỏng vấn với BBC, ông nhấn mạnh, ông ủng hộ mọi điều vợ mình muốn làm.

Cuộc hôn nhân của bà Hillary và ông Bill đã trải qua không ít sóng gió bởi sự đào hoa của vị tổng thống thứ 42 của Mỹ. Đặc biệt, sự kiện ông Bill bị phát hiện ngoại tình với nữ thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinsky được cho là thách thức lớn nhất đối với cuộc hôn nhân của họ. Bà Hillary sau đó đã tha thứ cho chồng và luôn sát cánh cùng ông vượt qua sóng gió đó.   

Bà Hillary và ông Bill chỉ có một cô con gái duy nhất tên là Chelsea. Chelsea kết hôn năm 2010 và vừa sinh ra cô con gái đầu lòng năm ngoái, được đặt tên là Charlotte.     

Theo Phương Đăng (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Phó TT Mỹ muốn "quyết đấu" với bà Hillary Clinton? Phó TT Mỹ muốn "quyết đấu" với bà Hillary Clinton?
Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tổ chức các cuộc gặp riêng tại tư dinh với "bạn bè, gia đình và những nhà tài trợ" để thảo luận về khả năng...
Tin tức trong ngày - Mộ của cha ứng viên TT Mỹ Hillary Clinton bị phá hoại Mộ của cha ứng viên TT Mỹ Hillary Clinton bị phá hoại
Ngôi mộ của cha cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, ông Hugh Rodham bị phá hoại ngay sau khi bà Hillary tuyên bố sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ.
Tin tức trong ngày - Video: Cuộc đời và sự nghiệp Hillary Clinton trong 90 giây Video: Cuộc đời và sự nghiệp Hillary Clinton trong 90 giây
Video về cuộc đời và sự nghiệp của ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế Tổng thống Mỹ năm 2016.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hillary Clinton
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang