Nguyên nhân Viện trưởng VKS huyện tự gây thương tích tại cơ quan

Thứ Tư, ngày 05/10/2016 16:22 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Kết quả khám nghiệm hiện trường và lời khai của người liên quan, cảnh sát xác định ông Chuẩn tự gây thương tích.

Nguyên nhân Viện trưởng VKS huyện tự gây thương tích tại cơ quan - 1

Trụ sở Viện KSND huyện Quốc Oai ngày 3.10. (Ảnh: B.C)

Ngày 5.10, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đạt Thuyên - Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, theo báo cáo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, nguyên nhân ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai bị trọng thương tại phòng làm việc là do tự gây thương tích.

“Theo kết quả khám nghiệm hiện trường và lời khai của anh Chuẩn, nguyên nhân anh Chuẩn bị thương tích là do cá nhân anh ấy gây ra”, ông Thuyên thông tin.

Theo ông Thuyên, ông Chuẩn hiện đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 103, các vết thương vào phần mềm và sức khỏe đã tạm ổn định.

Trước đó, khoảng 15h ngày 3.10, cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai mang giấy tờ, tài liệu lên trình xin chữ ký ông Chuẩn thì phát hiện ông viện trưởng bị thương ở vùng ngực.

Ngay sau đó, ông Chuẩn được đưa tới bệnh viện Bệnh viện Quân y 103 cấp cứu trong tình trạng bị 3 vết đâm ở vùng ngực.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Quốc Oai và Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) và một số đơn vị nghiệp vụ khác của Công an Hà Nội đã vào cuộc điều tra.

Khám nghiệm phòng làm việc của ông Chuẩn, cơ quan điều tra tìm thấy một kéo và dao nhọn dính máu. Ngoài ra, tay nắm cửa phía trong cửa phòng có dính nhiều vết máu nhưng tay nắm cửa phía ngoài không có dấu vết lạ, khu vệ sinh trong phòng làm việc của ông Chuẩn cũng có nhiều vết máu.

Hình ảnh camera an ninh ở hành lang dẫn vào phòng của ông Chuẩn cũng cho thấy, không có ai ra vào phòng làm việc của ông Chuẩn.

Cảnh sát cũng kiểm tra cột điện kẻ xấu có thể lợi dụng để đột nhập vào phòng ông Chuẩn nhưng không phát hiện dấu vết nghi vấn nào.

Làm việc với cán bộ điều tra, ông Chuẩn cũng cho biết, do khúc mắc chuyện riêng tư và áp lực công việc nên tự gây ra các vết thương trên ngực của mình.

Căn cứ tài liệu điều tra và lời khai của người liên quan, cơ quan điều tra xác định ông Chuẩn tự gây ra thương tích.

Clip: Nguyên nhân Viện trưởng VKS huyện tự gây thương tích tại cơ quan (Nguồn: ANTV)

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Say xỉn, gây TNGT liên hoàn, Viện trưởng VKSND lãnh án Say xỉn, gây TNGT liên hoàn, Viện trưởng VKSND lãnh án
TAND Kon Tum xét xử bị cáo Trần Quang Hùng say xỉn gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy.
Tin tức trong ngày - Miễn nhiệm Phó Chủ tịch nước, Chánh án TAND, Viện trưởng VKSND Tối cao Miễn nhiệm Phó Chủ tịch nước, Chánh án TAND, Viện trưởng VKSND Tối cao
Quốc hội đã miễn nhiệm Phó Chủ tịch nước, Chánh án TAND Tối cao, Viện trưởng Viện KSND Tối cao.
Tin tức trong ngày - Hoãn xét xử Viện trưởng VKS gây tai nạn liên hoàn Hoãn xét xử Viện trưởng VKS gây tai nạn liên hoàn
Chiều 24/3/2016, tại Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum, bà Đỗ Thị Kim Thư-Thẩm phán, chủ tọa đã tuyên bố hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang