Video: Sư tử tấn công huấn luyện viên

Thứ Sáu, ngày 10/09/2010 16:00 PM (GMT+7)

Vợ chồng Drew và Titus Ellis sống tại Montana đã có một kỳ trăng mật không thể nào quên khi họ đi nghỉ tại Las Vegas và quay lại được cảnh vô cùng ấn tượng hiếm có về một con sư tử đột nhiên quay lại tấn công 1 trong 2 huấn luyện viên của nó.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Cặp vợ chồng mới cưới đã tới Las Vegas hôm 1/9 và tới thăm khu chuồng nuôi sư tử của MGM Grand Hotel để được tận mắt chứng kiến những chúa tể của thảo nguyên.

Nhưng khi Titus đang quay video kỷ niệm về chuyến trăng mật của mình trong đó có cảnh chuồng sư tử thì đột ngột được chứng kiến cảnh con sư tử đực  quay sang tấn công hai nhân viên huấn luyện đang đứng trong chuồng kính và nó đã làm ngã 1 trong số 2 người đàn ông này.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Trong khi con sư tử đực đang hăng máu và dường như chỉ nhằm tới một người huấn luyện viên trong đó thì con cái lại tỏ ra có vẻ bình tĩnh hơn. Nó đã thể hiện một số động tác như cố ngăn cản người bạn đời tấn công những người thuần hóa nó.

May mắn, dưới sự giúp đỡ của sư tử cái cùng với huấn luyện viên còn lại, người đàn ông bị tấn công đã được giải thoát kịp thời và không bị thương. Tuy nhiên, có lẽ họ sẽ bị sốc trong một thời gian khi nghĩ tới những gì mình đã trải qua.

Titus và Andrew đã gửi cuộc băng họ quay được tới chương trình "Early Show" và họ đã được biết tới ở nhiều quốc gia trên thế giới.

24H.COM.VN (Theo Bee.net.vn)
Xem thêm chủ đề: su tu, huan luyen vien, tan cong, vuon thu
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7