Video: Lục Tiểu Linh Đồng sang Việt Nam (Tổng hợp tin HOT 25/12)

Thứ Bảy, ngày 25/12/2010 20:58 PM (GMT+7)

Không khí Giáng sinh ở TP.HCM; Vận chuyển hàng hóa ra Trường Sa; Đón vị khách thứ 5 triệu sang VN; Đi tìm nguồn gốc cây thông Noel và Lục Tiểu Linh Đồng sang Việt Nam là những tin đặc sắc nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Giáng sinh ở TP.HCM: An lành, hạnh phúc!: Đêm qua, trên khắp các đường phố ở TP. HCM, những dòng người nối nhau hòa vào không khí tràn ngập màu sắc của ánh sáng và cây thông Noel, những bông tuyết trắng và những bài hát mừng Giáng sinh vang lên đó đây. (Xem Video)

Vận chuyển hàng hóa ra Trường Sa: Trong ngày hôm qua, hàng trăm tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm, thực phẩm và quà tết của người dân đất liền được chuyển ra quần đảo Trường Sa, đến với những chiến sĩ đang ngày đêm bám trụ ở vùng hải đảo xa xôi của tổ quốc. (Xem Video)

Đón vị khách thứ 5 triệu sang VN: Hành khách may mắn trở thành vị khách quốc tế thứ 5 triệu đến Việt Nam trong năm 2010 là bà Chu Anh (quốc tịch Trung Quốc). 19h ngày 24/12, vị khách quốc tế thứ 5 triệu đã được Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) tiếp đón long trọng tại sân bay Nội Bài. (Xem Video)

Nguồn gốc cây thông Noel?: Cho đến thời điểm này thì người ta vẫn chưa đưa ra được kết luận chính xác về nguồn gốc cây thông Noel. Mặc dù vậy, điều đó cũng không hề ảnh hưởng đến không khí đón Giáng sinh ở khắp nơi trên thế giới. (Xem Video)

Lục Tiểu Linh Đồng sang Việt Nam: Ngày 24/12, Lục Tiểu Linh Đồng đã sang Việt Nam. Trong chuyến sang Việt Nam lần này, Lục Tiểu Linh Đồng sẽ tham gia một số hoạt động như: giao lưu với trường Đại học Văn hóa, thăm đài tiếng nói Việt Nam, giao lưu với nghệ sĩ Kim Tiến (người thuyết minh phim Tây Du kí lần đầu tiên), thăm lăng Bác, thăm một cô nhi viện hoặc viện dưỡng lão ở Hà Nội, ký tặng sách tại nhà sách Fahasa ở TP HCM... (Xem Video)

24H.COM.VN (Tổng hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7