Video: Cô gái tát cảnh sát giữa phố

Thứ Ba, ngày 05/07/2011 16:53 PM (GMT+7)

Một cô gái còn khá trẻ, liên tục gào rú và tát liên tiếp vào mặt và đầu cảnh sát giao thông giữa đường phố. Đó là những hình ảnh trong một clip dài hơn 3 phút được đưa lên Youtube ngày 3-7 vừa qua.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Nguyên nhân ban đầu là do xe của cô gái bị 2 chiến sĩ CSGT giữ lại do vi phạm giao thông. Chiếc xe mang BKS 54-Y2 5845. Biển số xe và giọng nói của những người trong clip cho thấy vụ việc xảy ra ở TP. Hồ Chí Minh. Video này là do người qua đường chứng kiến ghi lại.

Video: Cô gái tát cảnh sát giữa phố - 1

Hình ảnh được ghi lại từ video

Khi CSGT yêu cầu: "Dắt xe vô lề đi", cô gái vừa quát tháo vừa đẩy và tát liên tiếp vào mặt và đầu CSGT, không cho 2 chiến sĩ cảnh sát đụng vào xe. Người dân đi đường chứng kiến sự việc, bàn tán nhưng không có ai vào căn ngăn.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player
Video cô gái tát cảnh sát giao thông (nguồn: Youtube)

Cả hai cảnh sát trẻ vẫn tỏ ra khá bình tĩnh, không phản ứng trước hành vi hành hung thô bạo của cô gái và tiếp tục yêu cầu người phụ nữ đứng tuổi cầm lái đưa xe vào lề đường để xử lý. Trong khi đó thì người phụ nữ phân bua với người dân xung quanh: "Nhà tui khổ lắm chị ơi, tui có 3 đứa con thôi à...".

Sau một hồi khóc lóc, la hét và hành hung 2 cảnh sát, cô gái ngã vật ra đường, thở dồn dập. Người phụ nữ đứng tuổi vừa dìu cô gái vào lề đường vừa nói: "Nó hay xỉu lắm đó", còn hai chiến sĩ CSGT tiếp tục công việc điều khiển giao thông.

(24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Video: Cô gái tát cảnh sát giữa phố

(62 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Xuân Hoa: Cố lên 2 anh cảnh sát!
91    12
Xem video thấy 2 anh cảnh sát xử lý hay thật, hết sức bình tĩnh, thật đúng là bản lĩnh cảnh sát nhân dân. Còn cô gái kia, thật hết sức hồ đồ, ngông cuồng, vô văn hóa không thể chấp nhận được vì bất kỳ lý do gì. Mong pháp luật xử lý nghiêm làm gương cho những kẻ ngông cuồng khác.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
lương anh kiệt: Cô gái tát cảnh sát giữa phố
47    23
Các anh CSGT cứ phạt thật nặng vào đã vi phạm rồi mà còn hung hăng, ứng xử văn hoá giao thông như thế sao. tôi khâm phục tính nhẫn nại của hai anh CSGT rất bình tĩnh
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
phạm quang tạo: dân đánh cảnh sát
39    7
cứ cho xe vào đồn cảnh sát giải quyết. xem clip mấy anh cảnh sát đã làm gì cô ta đâu mà thở kinh thế. đúng là ăn vạ!!!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hong: Đáng đời
19    9
Việc làm của 2 CSGT là đúng, đi sai đường, không đội mũ bảo hiểm, vua cũng phải phạt tiền nữa la cô gái đó.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
huytq: Cần phải xử lý
40    12
Cần phải xử lý 2 người này về tội chống người thi hành công vụ. Dù cô gái này có bị làm sao đi nữa thì việc đó tìm hiểu sau. Không thể có chuyện đánh cảnh sát giao thông như thế được. Biết đâu 2 người này đang vận chuyển ma tuý và cố tình làm như vậy để không bị khám xe?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Dương Quang: Vui
42    14
Cô gái trong Clip cũng vui tính thật đánh người xong còn ăn vạ, tội mấy anh công an nhỉ, bắt người vi phạm mà còn bị đánh ><
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 62Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7