Video: Cảnh sát Colombia hô hấp nhân tạo cho chó

Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 11:01 AM (GMT+7)

Đoạn video quay lại cảnh cảnh sát Colombia tìm cách hô hấp nhân tạo cứu một chú chó mà họ vớt được trong dòng nước lũ chảy xiết.

Ngày 21.5, một đoạn video được đăng lên mạng quay cảnh các nhân viên cảnh sát ở Colombia tìm cách cứu một chú chó khỏi dòng nước lũ chảy xiết và sau đó hô hấp nhân tạo để hồi sinh cho nó.

Cảnh sát Quốc gia Colombia cho hay chú chó này bị rơi xuống dòng nước lũ chảy xiết đầy bùn, đá và các mảnh vụn sắc nhọn trong một trận lũ quét kinh hoàng ở tỉnh Antioquia. Khi phát hiện thấy chú chó đang vùng vẫy trong dòng nước lũ, một cảnh sát đã tìm cách vớt chú chó lên.

Video: Cảnh sát Colombia hô hấp nhân tạo cho chó - 1
Viên cảnh sát lao xuống dòng nước lũ để cứu chú chó

Sau đó, các thành viên của đội cảnh sát đã tìm mọi cách để cứu sống chú chó bị ngạt nước này, và một cảnh sát thậm chí còn ghé miệng hà hơi thổi ngạt cho nó.

Một lúc sau, điều kỳ diệu đã xảy ra khi chú chó gắng gượng đứng dậy được. Sau khi được cảnh sát cho thở ô-xy, chú chó đã bình phục hoàn toàn.

Cảnh sát Colombia đặt tên chú chó này là Prince (Hoàng tử) và tuyên bố rằng nếu không ai đến nhận, Prince sẽ được gia nhập lực lượng Cảnh sát Quốc gia Colombia.

Theo Trí Dũng (Mirror / Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Colombia: Lên núi cầu khấn, 11 người bị sét đánh chết Colombia: Lên núi cầu khấn, 11 người bị sét đánh chết
Luồng sét giáng xuống đúng lúc các bô lão đang làm lễ khẩn cầu thần linh trong ngôi đền trên núi.
Tin tức trong ngày - Colombia: Sát thủ giết 300 người được thả tự do Colombia: Sát thủ giết 300 người được thả tự do
Tên sát thủ đắc lực của trùm ma túy Escobar được thả tự do sớm hơn 8 năm so với mức án tù phải nhận.
Tin tức trong ngày - Bị phiến quân bắt cóc bí ẩn, tướng Colombia từ chức Bị phiến quân bắt cóc bí ẩn, tướng Colombia từ chức
Viên tướng bị phiến quân bắt cóc khi mặc thường phục đi thuyền vào một khu rừng rậm.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang