Vì sao tài xế phóng xe tải ngược chiều trên cầu Nhật Tân?

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 14:00 PM (GMT+7)

Tường trình với cảnh sát, lái xe Thể cho hay, vì lỡ lái xe qua cầu Nhật Tân vào trung tâm thành phố Hà Nội đúng giờ cấm ô tô tải nên anh này đã quay đầu xe và chạy ngược trên cầu hướng về Nội Bài.

Ngày 10.3, một lãnh đạo Đội CSGT số 2 cho biết, lực lượng CSGT đã có quyết định xử phạt đối với lái xe điều khiển chiếc ô tô BKS 89C-05418 chạy ngược trên cầu Nhật Tân với chiều ngày 21.1 gây xôn xao dư luận.

Danh tính lái xe điều khiển chiếc xe ô tô biển 89C trên là anh Nguyễn Văn Thể (SN 1983, Yên Mỹ, Hưng Yên).

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô tải BKS 89C-05418 liều lĩnh chạy ngược chiều trên cây cầu Nhật Tân hướng trung tâm Hà Nội ngược đi Nội Bài. Hình ảnh từ clip cho thấy chiếc xe di chuyển với tốc độ cao sát với dải phân cách giữa cầu.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đội CSGT số 2 đã gửi giấy gửi giấy mời chủ xe ô tô tải BKS 89C-05418 lên trụ sở để làm rõ danh tính tài xế liều lĩnh lái xe chạy tốc độ cao trên cầu Nhật Tân. Đến ngày 9.3, lái xe Thể đã lên cơ quan cảnh sát để làm việc.

Vì sao tài xế phóng xe tải ngược chiều trên cầu Nhật Tân? - 1
Chiếc xe 89C-05418 chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân ngày 21.1 

Theo một cán bộ Đội CSGT số 2, khi làm việc với cảnh sát, lái xe Thể cho hay, trưa ngày 21.1, anh ta lái xe từ Nội Bài về Hưng Yên nhưng do không quen đường nên đã đi lên cầu Nhật Tân. Vì lỡ lái xe qua Nhật Tân vào trung tâm thành phố Hà Nội đúng giờ cấm ô tô tải nên anh này đã quay đầu xe và chạy ngược trên cầu hướng về Nội Bài.

Với hành vi trên, tài xế Thể đã bị CSGT xử phạt hành chính 1 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe 30 ngày.

Theo Xuân Lực (Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Truy tìm xe tải chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân Truy tìm xe tải chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân
Xe tải 29C - 381.09 chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, còn nháy đèn đối với xe đi đúng chiều yêu cầu nhường đường.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang