Vì sao phi công Nguyễn Hữu Cường không thể đến viếng Đại tá Khải?

Thứ Hai, ngày 20/06/2016 23:01 PM (GMT+7)

Phi công Nguyễn Hữu Cường, người cùng bay trên chiếc SU-30MK2 gặp nạn đã không thể đến viếng Đại tá Khải ngày 20/6.

Vì sao phi công Nguyễn Hữu Cường không thể đến viếng Đại tá Khải? - 1

Lễ viếng Đại tá Trần Quang Khải được tổ chức lúc 16h30' chiều nay (20/6) sớm hơn so với dự kiến (18h) 

17h chiều nay, đại diện gia đình phi công Nguyễn Hữu Cường, người cùng bay trên chiếc tiêm kích Su-30MK2 gặp nạn đã đến viếng Đại tá Trần Quang Khải. Tuy nhiên, phi công Nguyễn Hữu Cường đã không thể đến viếng Đại tá Trần Quang Khải cùng gia đình.

Chia sẻ lý do không thể đến, phi công Nguyễn Hữu Cường cho biết, dù rất muốn đến nhưng do đang nằm điều trị tại Bệnh viện 108, anh không thể về Bắc Giang để viếng phi công, Đại tá Trần Quang Khải được. 

"Tôi bây giờ đang nằm điều trị ở Bệnh viện 108 nên không về được. Tôi báo anh trai, em trai, chị dâu, em dâu lên đó cùng một số anh em chuẩn bị vòng hoa ghi rõ gia đình phi công Nguyễn Hữu Cường viếng anh ấy, bày tỏ lòng thương tiếc. Mất đi đồng đội, tôi cũng xót xa lắm. Sau khi sức khỏe bình phục, tôi sẽ sắp xếp thời gian để về Bắc Giang thắp hương và viếng anh Khải sau", phi công Cường cho hay.

Đại diện gia đình Đại tá Khải cũng cho biết, từ sáng nay, em trai phi công Nguyễn Hữu Cường đã có mặt tại nhà anh Khải cùng với gia đình chuẩn bị tang lễ cho anh.

Vì sao phi công Nguyễn Hữu Cường không thể đến viếng Đại tá Khải? - 2

17h chiều nay (20/6) gia đình phi công Nguyễn Hữu Cường đã tới hỏi thăm, phúng viếng Đại tá Trần Quang Khải tại quê nhà Bắc Giang

Trước đó, 15h45' chiều nay, thi thể Đại tá Trần Quang Khải đã về đến quê nhà tại xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Đến 16h30', lễ viếng Đại tá được bắt đầu và sẽ diễn ra đến 7h30 ngày 21/6/2016. Đưa tang vào hồi 8h ngày 21/6/2016 và hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, Văn Điển, Thanh Trì, TP Hà Nội.

Đại tá Trần Quang Khải hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu máy bay Su-30MK2 vào hồi 7h13 ngày 14/6 tại vùng trời Thanh Hóa và Nghệ An. Thi thể của phi công Trần Quang Khải được tìm thấy ở khu vực biển giáp ranh Nghệ An - Hà Tĩnh vào chiều tối ngày 17/6, được đưa vào đất liền lúc 4h30 sáng 18/6.

Theo Hữu Tuấn - Yến Chi (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Đất mẹ Bắc Giang chờ đón Đại tá Trần Quang Khải trở về Đất mẹ Bắc Giang chờ đón Đại tá Trần Quang Khải trở về
Hàng trăm người dân tập trung tại nhà Đại tá Trần Quang Khải để đón người con ưu tú về với Bắc Giang
Tin tức trong ngày - Cuộc trò chuyện cuối cùng của Đại tá Khải với gia đình Cuộc trò chuyện cuối cùng của Đại tá Khải với gia đình
"Ngày bác ấy gọi điện về lần cuối thông báo cũng là ngày máy bay mất tích..."
Tin tức trong ngày - Tiễn đưa Đại tá Khải: "Anh ấy không bao giờ chết!" Tiễn đưa Đại tá Khải: "Anh ấy không bao giờ chết!"
Người đến viếng anh có người là người thân, là đồng đội nhưng có người chưa một lần gặp anh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang