Vi phạm giao thông, nam thanh niên chui gầm xe CSGT “ăn vạ”

Thứ Tư, ngày 24/05/2017 14:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Khi thấy đôi nam nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, cảnh sát giao thông đã yêu cầu chủ phương tiện dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, sau đó chủ phương tiện không hợp tác làm việc.

Vi phạm giao thông, nam thanh niên chui gầm xe CSGT “ăn vạ” - 1

Hình ảnh nam thanh niên chui vào gầm xe ô tô cảnh sát. Ảnh H.S

Sáng 24/5, Đại úy Nguyễn Thế Quyết, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng  hơn 16h, chiều 22/5 trên tuyến đường thuộc địa bàn xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo ông Quyết, vào thời điểm trên, lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông tại địa phận xã Bạch Lưu phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy mang BKS: 19P1-190.67 không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện.

Khi tổ công tác kiểm tra hành chính, nam thanh niên điều khiển xe máy chỉ xuất trình được giấy đăng ký xe và không có giấy phép lái xe. Theo quy định, không có giấy phép lái xe, lực lượng CSGT sẽ lập biên bản để tạm giữ phương tiện.

“Sau đó, tổ công tác lập biên bản tạm giữ phương tiện xong và đưa phương tiện lên thùng xe. Tuy nhiên, lúc này nam thanh niên đã có hành vi giằng co, cản trở lực lượng CSGT đưa phương tiện vi phạm lên thùng xe”, ông Quyết thông tin.

Theo ông Quyết, quá trình xô đẩy, nam thanh niên đã ngã ra và vu cho là công an đánh người.

“Chúng tôi khẳng định không hề có việc đó. Sự thực khi đó là anh em cán bộ đã buộc phương tiện chắc chắn và nổ máy để đi thì nam thanh niên bất ngờ chui nằm vào gầm xe để “ăn vạ”, không cho xe di chuyển. Trước sự việc đó, chúng tôi đã mời Công an xã Bạch Lưu đến để chứng kiến, lập biên bản và ghi nhận vụ việc”, Đại úy Nguyễn Thế Quyết thông tin thêm.

Theo vị lãnh đạo này, qua xác minh ban đầu, Công an xã Bạch Lưu xác định nam thanh niên lái xe tên là Hoàng Đình M. (SN 1996), trú tại xã Tử Đà, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bị dừng xe, nam thanh niên nằm ôm bánh xe CSGT ăn vạ

Thay vì chấp hành, nam thanh niên lại nằm ôm bánh xe ô tô của CSGT để ăn vạ.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Bị kiểm tra giấy tờ xe, 9x ăn vạ như Chí Phèo Bị kiểm tra giấy tờ xe, 9x ăn vạ như Chí Phèo
Khi bị lực lượng CSGT Tp.Thanh Hoá yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ thì đối tượng vi phạm luật giao thông đường bộ đã ăn vạ và vu khống CSGT...
Tin tức trong ngày - Chủ trại cá sấu tông xe vào cảnh sát, ăn vạ Chủ trại cá sấu tông xe vào cảnh sát, ăn vạ
Trên đường bỏ chạy, chiếc xe bán tải tông vào xe CSGT, tông trực diện vào ô tô mà công an làm vật cản trên đường…
Tin tức trong ngày - Ném đá CSGT, định cởi quần áo "ăn vạ" Ném đá CSGT, định cởi quần áo "ăn vạ"
Không chịu ký biên bản, đối tượng còn đạp đổ xe và ném đá vào đầu CSGT.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang