Vật thể có ký tự lạ từ trên trời rơi xuống Tuyên Quang

Thứ Bảy, ngày 02/01/2016 16:27 PM (GMT+7)

Sau tiếng nổ lớn, người dân ở xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang bất ngờ phát hiện một quả cầu lớn có bề ngoài bằng kim loại khoảng 80-100cm.

Sáng nay 2.1, tại địa bàn thôn Nà Giàng, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một vật thể lạ hình tròn có bán kính khoảng 80-100cm sau 3 tiếng nổ lớn.

Vat the la roi o Tuyen Quang - 1

Vật thể rơi xuống tại địa bàn thôn Nà Giang, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Trao đổi với phóng viên, anh Quý (công an xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa, hiện trú tại xã Tân Mỹ) cho biết, khoảng từ 6h30 sáng 2.1, người dân xã Tân Mỹ nghe thấy 3 những tiếng nổ lớn giống như tiếng sấm sét. Ngay sau tiếng nổ, người dân phát hiện một vật thể lạ hình tròn có bán kính khoảng 80-100cm rơi xuống khu đất trống gần bờ suối thuộc địa phận thôn Nà Giang.

“Theo quan sát, bên ngoài vật thể lạ giống như bom bi, vỏ bằng kim loại và có hai núm ở đầu. Trên thân vật thể lạ này có ký tự giống chữ viết tiếng nước ngoài”, anh Quy cho biết.

Vật thể lạ rơi ở Tuyên Quang - 2

Trên thân vật thể lạ có nhiều con số và ký tự.

Theo anh Quy, rất may vật thể lạ rơi xuống khu đất trống cách khu dân cư ở khoảng 100m hướng ra bờ suối.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, công an địa phương đã phong tỏa hiện trường không cho người dân tiếp cận đến gần nơi vật thể lạ rơi xuống để tránh nguy hiểm.

Theo Minh Tuấn (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Ẩn họa từ những "vật thể lạ" bay qua cửa sổ chung cư Ẩn họa từ những "vật thể lạ" bay qua cửa sổ chung cư
Các vật dụng gia đình như như chai, lọ, thớt, ghế… nếu bị ném xuống từ tầng cao nhà chung cư xuống đất sẽ có vận tốc rất lớn, nguy hiểm đến...
Phi thường - kỳ quặc - Dân hoang mang vì 3 vật thể lạ từ trên trời rơi xuống Dân hoang mang vì 3 vật thể lạ từ trên trời rơi xuống
Một số giả thuyết cho rằng đây có thể là vật thể bay không xác định (UFO) hay mảnh rác vũ trụ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang