Vắng mặt trong giờ làm, một Chi cục trưởng bị đình chỉ công tác

Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 16:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Hải Phòng

Mới đây, nhiều người dân TP. Hải Phòng phản ánh đến cơ quan chức năng việc nhiều lãnh đạo, cán bộ của Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) vắng mặt tại nhiệm sở khi người dân đến liên hệ công tác.

Vắng mặt trong giờ làm, một Chi cục trưởng bị đình chỉ công tác - 1

Trụ sở Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng TP. Hải Phòng. Ảnh: S.Minh

Trước thông tin trên, ngày 26/5 Sở Nội vụ đã tiến hành xác minh và có văn bản báo cáo UBND TP. Hải Phòng xác nhận nội dung phản ánh là có cơ sở.

Sau khi nhận được báo cáo, hôm qua 27/5, Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng có ý kiến, yêu cầu tạm đình chỉ công tác đối với Chi cục trưởng của đơn vị nêu trên để làm kiểm điểm.

Đồng thời, giao Sở Nội vụ làm quyết định trình UBND thành phố tạm đình chỉ công tác đối với Chi cục trưởng Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, làm rõ trách nhiệm cá nhân và các cán bộ liên quan.

Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Đình chỉ công tác nữ phó phòng bị dân tố "vô văn hóa" Đình chỉ công tác nữ phó phòng bị dân tố "vô văn hóa"
Trong lúc tranh cãi tại phiên tòa, vị nữ phó phòng đã có những lời lẻ thiếu văn hóa, xúc phạm đến nhiều người dân, sự việc đã bị người dân...
Tin tức trong ngày - Đình chỉ công tác cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí Đình chỉ công tác cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Hòa Bình vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ kiểm lâm Hạt kiểm lâm huyện...
Tin tức trong ngày - Nhậu trong giờ làm việc, bí thư xã bị kỷ luật Nhậu trong giờ làm việc, bí thư xã bị kỷ luật
Chưa hết giờ làm việc nhưng một số cán bộ chủ chốt của xã Thạnh Đức, trong đó có Bí thư xã đã tổ chức nhậu ngay tại cơ quan công quyền.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang