Va chạm giao thông, “ông Tây” xuống xe “1 chọi 5” với đối thủ

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 07:00 AM (GMT+7)

Sau va chạm giao thông, “ông Tây” xuống xe giải quyết bất ngờ xảy ra ẩu đả với nhóm thanh niên đi “xế hộp”.

Clip. Thanh niên xô xát với “ông Tây” sau va chạm giao thông. (Nguồn :Anh Vũ)

Tối 9/7, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 1 phút ghi lại cuộc xô xát giữ một người đàn ông người nước ngoài và nhóm thanh niên.

Quan sát clip thấy nhóm thanh niên lao vào đấm đá người đàn ông nước ngoài (mặc áo đen). Khi bị tấn công, người đàn ông nước ngoài đã đánh đáp trả lại nhóm thanh niên. Một người phụ nữ đi cùng “ông Tây” đã lao vào can ngăn.

Anh Anh Vũ, người ghi lại clip cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 9/7, tại tuyến đường Quốc lộ 4D (huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai).

Theo anh Vũ, thời điểm trên, anh di duyển từ thị trấn Sapa về Hà Nội. Khi anh Vũ về tới tuyến đường trên bất ngờ thấy nhóm thanh niên người việt và một người nước ngoài đang đuổi đánh nhau. Tuyến đường bị ùn ứ phương tiện.

“Sau ít xảy phút xô xát, chúng tôi thấy người đàn ông người nước ngoài bị chảy máu ở mặt và mũi. Sau sự việc, nhóm thanh niên lên xe ô tô màu đen vào rời đi”, anh Vũ thông tin.

Va chạm giao thông, “ông Tây” xuống xe “1 chọi 5” với đối thủ - 1

Hình ảnh nhóm thanh niên xô xát với “ông Tây”. Ảnh cắt từ clip.

P.H, người chứng kiến sự việc cho biết, người đàn ông người nước ngoài khoảng ngoài 50 tuổi đi xe máy cùng một người phụ nữ xảy ra va chạm với xe ô tô BKS Hà Nội.  Khi người đàn ông người nước ngoài dừng xe xuống giải quyết thì bất ngờ nhóm thanh niên (5 người) lao vào đánh. 

Tối 9/7, Đại tá Trần Văn Trường, Trưởng công an huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai cho hay, đơn vị chưa nhận được đơn trình báo về vụ việc. Ngày 10/7, đơn vị sẽ cử cán bộ xác minh và sẽ thông tin cụ thể.

Thấy cô gái cứu mình bị đánh, trai Tây quay lại “1 chọi 2” với đối thủ

Thấy cô gái vừa giải cứu mình bị đánh, nam thanh niên người nước ngoài liền quay lại tấn công 2 thanh niên đối thủ.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Vì sao trai Tây “1 chọi 2” với đối thủ không bị tạm giữ? Vì sao trai Tây “1 chọi 2” với đối thủ không bị tạm giữ?
Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, vì sao Maxwell cũng có hành động xô xát với Khánh và Cường nhưng không bị tạm giữ.
Tin tức trong ngày - Trai Tây "1 chọi 2" với đối thủ để bảo vệ bạn gái: Tạm giữ 2 người Việt Trai Tây "1 chọi 2" với đối thủ để bảo vệ bạn gái: Tạm giữ 2 người Việt
Công an quân Hai Bà Trưng đã khởi tố vụ án thanh niên người nước ngoài xô xát với 2 thanh niên VN sau va chạm giao thông.
Tin tức trong ngày - Tin mới vụ trai Tây “1 chọi 2” với đối thủ để bảo vệ bạn gái Tin mới vụ trai Tây “1 chọi 2” với đối thủ để bảo vệ bạn gái
Công an đã mời thanh niên người nước ngoài và những người liên quan tới vụ xô xát tại đường Trần Khát Trân lên làm việc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang