Ủy ban ATGT lập facebook nhận góp ý từ người dân

Thứ Hai, ngày 22/02/2016 13:59 PM (GMT+7)
Sự kiện:

An toàn giao thông

Ngày 21-2, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, cho biết đơn vị này đã chính thức lập facebook tiếp nhận phản ảnh của người dân về tình hình trật tự an toàn giao thông cũng như những kiến nghị, đề xuất về những giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thông, khắc phục ùn tắc giao thông.

Ủy ban ATGT lập facebook nhận góp ý từ người dân - 1

Trang FB chính thức của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.

Theo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, sau hơn một năm thí điểm hoạt động và đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các chuyên gia và các thành viên trên cộng đồng mạng xã hội, Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia chính thức công bố trang mạng xã hội mang tên "Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia". Đây là nơi giao tiếp giữa Văn phòng Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia với người dân nhằm công bố, phổ biến những văn bản chỉ đạo, điều hành của Uỷ ban.

Đồng thời, facebook này cũng là nơi tiếp nhận thông tin do người dân phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông cũng như những kiến nghị, đề xuất về những giải pháp nhằm       giảm tai nạn giao thông, khắc phục ùn tắc giao thông.

Theo đó, Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, góp ý của mọi người dân, đặc biệt là của cộng đồng mạng xã hội để Trang Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia trở thành cầu nối thông suốt, hiệu quả giữa mọi người dân với Văn phòng Uỷ ban và các cơ quan thành viên của Uỷ ban.

Theo Viết Long (Pháp luật TP.HCM)
Sức khỏe đời sống - Bộ trưởng Tiến mở fanpage: “Facebook không phải phép thần” Bộ trưởng Tiến mở fanpage: “Facebook không phải phép thần”
“Bộ trưởng lập Facebook, điều đáng quan tâm nhất là hiệu quả, bởi Facebook không phải là phép thần”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN An toàn giao thông
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang