Uống nước suối bị đỉa dài 5 cm chui vào mũi

Thứ Tư, ngày 17/02/2016 20:49 PM (GMT+7)

Uống nước ở suối khi đi làm rừng, một người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam bị đỉa chui vào mũi lúc nào không hay.

Chiều 17-2, Bác sĩ Phạm Công Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa gắp một con đỉa dài 5 cm trong lỗ mũi của một người đàn ông đi làm rừng.

Uống nước suối bị đỉa dài 5 cm chui vào mũi - 1

Các bác sĩ đưa con đỉa 5 cm từ mũi ra ngoài Ảnh: CTV

Theo đó, ngày 16-2, Trung tâm Y tế huyện Đông Giang tiếp nhận bệnh nhân Hôih Chơ (SN 1981, ngụ thôn K8, xã Sông Kôn, huyện Đông Giang) trong tình trạng khó thở, mũi chảy máu. Sau khi chụp phim và làm các xét nghiệm, các bác sĩ phát hiện trong mũi nạn nhân có một con đỉa to gần bằng ngón tay út.

Theo ông Chơ, trước Tết khoảng 10 ngày, ông đi khai thác keo trong rừng và có xuống suối uống nước. Sau khi về nhà, ông thấy ngứa ngáy, cảm giác có vật gì đó thập thò ở mũi rất khó chịu nhưng không nghĩ bị đỉa chui vào mũi, chỉ đến khi mũi bị sưng đau ông mới đi khám và được các bác sĩ gấp ra con đỉa dài khoảng 5 cm.

Theo Tr. Thường (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Video: Rắn hổ chui vào máy giặt ở Sài Gòn Video: Rắn hổ chui vào máy giặt ở Sài Gòn
Theo hình camera an ninh trong nhà anh P cung cấp, con rắn bò từ tủ kính nước chui vào máy giặt.
Tin tức trong ngày - Phát hiện dị vật trong bụng ngư dân Phát hiện dị vật trong bụng ngư dân
Kết quả X-quang phát hiện trong ổ bụng bệnh nhân Lục có một dị vật. Chính dị vật này đã đâm thủng thành manh tràng và gây viêm manh tràng.
Sức khỏe đời sống - Ngỡ ngàng dị vật trong bụng lợn giá triệu đô chữa bách bệnh? Ngỡ ngàng dị vật trong bụng lợn giá triệu đô chữa bách bệnh?
Cộng đồng mạng đang bàn luận xôn xao về việc anh Phan Lạc Hùng (SN 1979, trú tại thôn 6, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội) tình cờ mổ lợn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang