Uống hết chai rượu, người phụ nữ treo cổ tự tử

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 09:32 AM (GMT+7)

Sau khi đi làm về phòng trọ, một phụ nữ làm nghề cắt tóc gội đầu (ở Thanh Hóa), đã uống hết 1 chai rượu, khóc lóc rồi treo cổ tự tử.

Chiều ngày 27/2, đại tá Lê Văn Nghiêm, Trưởng Công an TP Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn xã Quảng Thắng, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) vừa xảy ra một vụ tự tử. Nạn nhân được xác định là bà Lê Thị Dung (SN 1972, ngụ xã Nguyệt Ấn, huyện huyện Ngọc Lặc).

Trước đó, vào khuya ngày 25/2, một số người ở trọ nhà bà T. ở phường Quảng Thắng tá hỏa khi phát hiện thấy bà Dung treo lơ lửng trong phòng trọ. Mọi người đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng quá muộn vì bà Dung đã tử vong trước đó.

Uống hết chai rượu, người phụ nữ treo cổ tự tử - 1

Khu phòng trọ, nơi mọi người phát hiện bà Lê Thị Dung chết trong tư thế treo cổ.

Theo nhiều người sống gần khu trọ của bà Dung, người phụ nữ này thường đi làm về rất khuya, bề ngoài cũng là một người ăn mặc theo phong cách thời trang và có nhiều mối quan hệ xã hội.

Trước khi xảy ra vụ việc, bà Dung đã có những biểu hiện bất bình thường là mua rượu về uống, khóc lóc... Sau đó, mọi người phát hiện bà Dung treo cổ trong phòng trọ.

Uống hết chai rượu, người phụ nữ treo cổ tự tử - 2

Một số chữ viết màu đỏ chưa xác định được máu hay sơn của bà Lê Thị Dung được phát hiện trên gác xép của phòng trọ.

Tại gác xép phòng trọ của bà Dung, có mấy dòng chữ được viết bằng màu đỏ (chưa xác định được sơn hay máu) là "Hận, không, không..." và vẽ một số hình mặt người.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Dung.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nợ tiền tỷ, người phụ nữ quẫn trí treo cổ tự tử Nợ tiền tỷ, người phụ nữ quẫn trí treo cổ tự tử
Gọi điện thoại mãi không thấy nghe, người thân liền qua nhà xem sao thì bàng hoàng phát hiện người phụ nữ treo cổ lơ lửng trong phòng ngủ,...
An ninh Xã hội - Em trai CSGT treo cổ tự tử tại trụ sở công an Em trai CSGT treo cổ tự tử tại trụ sở công an
Bị bắt giữ về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong một khách sạn trên địa bàn phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, em...
Tin tức trong ngày - HN: Đi làm về, phát hiện mẹ treo cổ tự tử HN: Đi làm về, phát hiện mẹ treo cổ tự tử
Sau khi đi làm về, lên tầng tum lấy quần áo, người con trai bàng hoàng phát hiện mẹ đã chết trong tư thế treo cổ.
Tin tức trong ngày - Treo cổ tự tử sau khi con và cháu uống thuốc độc Treo cổ tự tử sau khi con và cháu uống thuốc độc
4 ngày sau khi đứa con gái và cháu ruột cùng uống thuốc độc tự tử nhưng may mắn thoát chết, ông Lê Văn Biên (SN 1962, ở Thanh Hóa) cũng treo...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang