U23 Việt Nam thắng U23 Qatar: “Người dân ăn mừng có văn hóa”

Thứ Tư, ngày 24/01/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Hà Nội đánh giá, các CĐV ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam có văn hóa, không đua xe trái phép.

U23 Việt Nam thắng U23 Qatar: “Người dân ăn mừng có văn hóa” - 1

CĐV đổ ra các tuyến đường thủ đô Hà Nội ăn mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

Ngày 24.1, trao đổi với PV về tình hình an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT) đêm cổ động viên (CĐV) đổ ra các tuyến phố Thủ đô Hà Nội ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar, lãnh đạo Đội Tuyên truyền, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, ghi nhận của Phòng CSGT Hà Nội khi làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT cho CĐV ăn mừng không phát hiện tai nạn giao thông, không xảy ra đua xe trái phép hoặc cổ vũ đua xe trái phép.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Hà Nội cho biết, mặc dù người đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 rất đông, rất náo nhiệt nhưng đều có ý thức chấp hành pháp luật, không có hành vi quá khích, không đua xe trái phép.

“Người dân ra đường ăn mừng đã có ý thức chấp hành pháp luật tốt hơn trước, cổ vũ, ăn mừng có ý thức và có văn hóa”, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ đánh giá về màn ăn mừng của CĐV trên đường phố Hà Nội tối qua.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ cho biết thêm, trung đoàn đã huy động 100% quân số để đảm bảo ANTT, ATGT để CĐV ở Hà Nội ăn mừng trận thắng lịch sử của U23 Việt Nam và U23 Qatar. Tới 5h giờ sáng, khi các CĐV đã trở về nhà an toàn các chiến sĩ trung đoàn mới rút về đơn vị.

CĐV đi cổ vũ U23 Việt Nam tử vong do container cán

Trên đường cổ vũ chiến thắng U23 Việt Nam, xe máy và xe container va chạm, khiến một nam thanh niên thiệt mạng.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - CĐV Việt Nam: “Chúng tôi hồi hộp, tưởng như bắn tim ra ngoài” CĐV Việt Nam: “Chúng tôi hồi hộp, tưởng như bắn tim ra ngoài”
Người hâm mộ bóng đá đã vỡ òa cảm xúc sau chiến thắng của đội tuyển U23 của Việt Nam.
Tin tức trong ngày - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuống đường mừng U23 Việt Nam chiến thắng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuống đường mừng U23 Việt Nam chiến thắng
Hòa cùng không khí chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã xuống đường cùng người hâm mộ tận hưởng...
Tin tức trong ngày - U23 Việt Nam vào chung kết, người SG ăn mừng xuyên đêm U23 Việt Nam vào chung kết, người SG ăn mừng xuyên đêm
Dù trận bán kết đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc đánh bại U23 Qatar đã kết thúc từ chiều hôm trước nhưng đến rạng sáng hôm nay vẫn còn hàng...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang