Tuyên bố "Tây Nguyên là đất của em" sau vi phạm giao thông

Thứ Hai, ngày 12/12/2016 10:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Khi bị CSGT bắt, tài xế đã đe dọa, nói đất Tây Nguyên là của anh ta và thách công an xử phạt.

Mới đây, một đoạn video đã được chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh thể hiện người đàn ông điều khiển phương tiện vượt quá tốc độ quy định, bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe. Khi làm việc với nhà chức trách, ông này có những lời nói thách thức, thiếu tôn trọng người làm nhiệm vụ.

Vị tài xế nói: “Em khẳng định với các anh, chặng đường này là của em. Em thích thì em đi, các anh dám cấm em không? Em nói với các anh là các anh có dám cấm em không?”.

"Em nói anh nghe, đất Tây Nguyên là đất của em. Nếu anh không xuống trả bằng cho em thì để xem anh cứng với em như thế nào...”, người điều khiển phương tiện nói với cảnh sát. Ông ta cũng nói rằng, đã điều khiển phương tiện với tốc độ 180 km/h nhưng không cảnh sát nào xử lý.

Trả lời báo chí, Thiếu tá Lý Văn Kết, Trưởng trạm cảnh sát giao thông Công an huyện Krông Búk (Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này đã lập biên bản xử phạt ông B.N.H số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi Điều khiển xe chạy quá tốc độ cho phép.

Theo V.N (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Châm lửa đốt xe máy sau khi bị CSGT xử phạt Châm lửa đốt xe máy sau khi bị CSGT xử phạt
Điều khiển xe máy đi sai làn đường, khi bị CSGT ở Hà Nam xử phạt, thanh niên quê Nam Định đã không chấp hành mà còn ném chìa khóa vào mặt...
Tin tức trong ngày - Bác tin xe lao xuống mương vì bị CSGT đạp Bác tin xe lao xuống mương vì bị CSGT đạp
Lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La xác nhận tai nạn xảy ra trên địa bàn nhưng thông tin CSGT truy đuổi dẫn tới tai nạn...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang