Tuyên án vụ "thiếu gia" rạch đùi nữ sinh
Tài "hen" (áo xanh) và đồng bọn tại cơ quan điều tra

Tuyên án vụ "thiếu gia" rạch đùi nữ sinh

Thứ Bảy, ngày 23/04/2011 10:20 AM (GMT+7)

Các bị cáo vụ rạch đùi nữ sinh ở Tây Ninh đã bị đưa ra xét xử và chịu hình phạt thích đáng.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ngày 23.4, TAND huyện Hòa Thành, Tây Ninh đã đưa bốn bị cáo Nguyễn Thành Tài (28 tuổi), Phạm Thanh Duy (29 tuổi), Phan Ca Li (17 tuổi), Võ Lê Hoàng Ngữ (29 tuổi), đều ngụ thị xã Tây Ninh, ra xét xử về tội “cố ý gây thương tích” và “làm nhục người khác”.

Theo cáo trạng, nhằm mục đích làm cho các học sinh nữ xấu hổ, lo sợ không dám đi học, Tài chủ động rủ rê, bàn bạc với Duy, Ngữ và Ca Li dùng xe máy đi đến các trường THPT trên địa bàn huyện Hòa Thành và thị xã Tây Ninh, dùng dao rọc giấy rạch vào quần của các nữ sinh chạy xe trên đường. Khi không rạch được quần nữ sinh thì bọn chúng quay qua rạch quần các phụ nữ khác.

Từ ngày 7 - 18.3.2011, Tài một mình thực hiện 4 vụ, cùng với Duy 7 vụ, cùng với Ngữ 4 vụ, phân công Ngữ và Ca Li thực hiện 4 vụ nhưng đến vụ thứ tư chưa thực hiện được thì bị phát hiện bắt giữ.

Tuyên án vụ "thiếu gia" rạch đùi nữ sinh - 1

Bị cáo Tài tại phiên tòa

Trong vụ án này Tài là người chủ mưu, Duy là đồng phạm với vai trò thực hành, giúp sức 7 vụ, Ngữ và Ca Li đồng phạm với 8 vụ.

Tài khai: “Do trước đó bị cáo và bạn gái có cãi vã nhau, bị cáo sợ bạn gái bỏ nên có ý định rạch quần nữ sinh để cho bạn gái sợ, để bị cáo có cơ hội chở bạn gái đi học”. Con dao thực hiện vụ án lấy từ nhà của Tài.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Tài 10 năm tù, Duy 6 năm tù, Ngữ 4 năm 6 tháng tù và Ca Li 1 năm 3 tháng tù.

Ngoài ra, các bị cáo còn phải bồi thường thiệt hại về tinh thần và vật chất cho 11 nữ sinh với tổng số tiền là 72.653.000 đồng.

Theo Quỳnh Mai (VTC News)
Xem thêm chủ đề: rach dui nu sinh, rach quan, giang ho, so ma
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7