Tuyên án vụ "thiếu gia" rạch đùi nữ sinh

Thứ Bảy, ngày 23/04/2011 10:20 AM (GMT+7)

Các bị cáo vụ rạch đùi nữ sinh ở Tây Ninh đã bị đưa ra xét xử và chịu hình phạt thích đáng.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ngày 23.4, TAND huyện Hòa Thành, Tây Ninh đã đưa bốn bị cáo Nguyễn Thành Tài (28 tuổi), Phạm Thanh Duy (29 tuổi), Phan Ca Li (17 tuổi), Võ Lê Hoàng Ngữ (29 tuổi), đều ngụ thị xã Tây Ninh, ra xét xử về tội “cố ý gây thương tích” và “làm nhục người khác”.

Theo cáo trạng, nhằm mục đích làm cho các học sinh nữ xấu hổ, lo sợ không dám đi học, Tài chủ động rủ rê, bàn bạc với Duy, Ngữ và Ca Li dùng xe máy đi đến các trường THPT trên địa bàn huyện Hòa Thành và thị xã Tây Ninh, dùng dao rọc giấy rạch vào quần của các nữ sinh chạy xe trên đường. Khi không rạch được quần nữ sinh thì bọn chúng quay qua rạch quần các phụ nữ khác.

Từ ngày 7 - 18.3.2011, Tài một mình thực hiện 4 vụ, cùng với Duy 7 vụ, cùng với Ngữ 4 vụ, phân công Ngữ và Ca Li thực hiện 4 vụ nhưng đến vụ thứ tư chưa thực hiện được thì bị phát hiện bắt giữ.

Tuyên án vụ "thiếu gia" rạch đùi nữ sinh - 1

Bị cáo Tài tại phiên tòa

Trong vụ án này Tài là người chủ mưu, Duy là đồng phạm với vai trò thực hành, giúp sức 7 vụ, Ngữ và Ca Li đồng phạm với 8 vụ.

Tài khai: “Do trước đó bị cáo và bạn gái có cãi vã nhau, bị cáo sợ bạn gái bỏ nên có ý định rạch quần nữ sinh để cho bạn gái sợ, để bị cáo có cơ hội chở bạn gái đi học”. Con dao thực hiện vụ án lấy từ nhà của Tài.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Tài 10 năm tù, Duy 6 năm tù, Ngữ 4 năm 6 tháng tù và Ca Li 1 năm 3 tháng tù.

Ngoài ra, các bị cáo còn phải bồi thường thiệt hại về tinh thần và vật chất cho 11 nữ sinh với tổng số tiền là 72.653.000 đồng.

Theo Quỳnh Mai (VTC News)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: giang ho
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7