Tước chứng chỉ hành nghề bác sĩ bị tố “làm bậy”

Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 09:24 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Tin ngắn

Bác sĩ L. - người bị tố cáo "làm bậy" khi khám phụ khoa - bị phạt 70 triệu đồng và tước giấy phép hành nghề

Thanh tra Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết đang lập hồ sơ để ra quyết định phạt bác sĩ L. 70 triệu đồng và tước chứng chỉ hành nghề 9 tháng.

Tại các buổi kiểm tra của lực lượng chức năng gần đây, bác sĩ L. đã thừa nhận cơ sở này đã có những vi phạm như vừa khám bệnh vừa bán thuốc, giấy phép hoạt động chỉ cho phép khám và chữa bệnh nội khoa nhưng tại đây vẫn khám phụ khoa.

Tước chứng chỉ hành nghề bác sĩ bị tố “làm bậy” - 1

Khi vụ việc lùm xùm xảy ra, người dân tập trung rất đông ở khu vực phòng khám

Bác sĩ L., là chủ phòng khám tư nhân tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, là người những ngày qua bị tố đã có hành vi “làm bậy” trong lúc khám phụ khoa.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 3-10, chị T.T.K (18 tuổi; ngụ phường Long Bình Tân) cùng người nhà kéo đến phòng khám của bác sĩ L. la hét, gây áp lực vì cho rằng chị K. bị hiếp dâm khi đến đây để khám phụ khoa. Sư việc khiến công an khu vực phải có mặt để vãn hồi trật tự.

Trong khi đó, bác sĩ L. khẳng định mình “bị vu oan” vì việc thăm khám, kiểm tra vùng kín bệnh nhân là bình thường, đúng quy trình.

Công an TP Biên Hòa hiện vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Đình chỉ phòng khám bị tố bác sĩ "làm bậy" khi khám phụ khoa Đình chỉ phòng khám bị tố bác sĩ "làm bậy" khi khám phụ khoa
Phòng khám của bác sĩ L. đã hoạt động vượt phạm vi chuyên môn cho phép. Cụ thể, phòng khám này chỉ được phép khám, chữa bệnh nội khoa nhưng...
Tin tức trong ngày - Làm rõ vụ tố bác sĩ “làm bậy” trong lúc khám phụ khoa Làm rõ vụ tố bác sĩ “làm bậy” trong lúc khám phụ khoa
Một cô gái cùng người nhà kéo đến phòng khám tư của bác sĩ L. đòi “làm cho ra lẽ” vì nói rằng bác sĩ đã “làm bậy” trong lúc khám phụ khoa.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang