Truy tìm người phụ nữ tự xưng nhà báo lăng mạ CSGT

Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 09:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

Phòng CSGT Hà Nội đang phối hợp với cơ quan Công an quận Đống Đa, Hà Nội truy tìm người phụ nữ có hành vi lăng mạ CSGT.

Truy tìm người phụ nữ tự xưng nhà báo lăng mạ CSGT - 1

Hình ảnh người phụ nữ tự xưng nhà báo lăng mạ CSGT Hà Nội

Liên quan đến vụ việc người một phụ nữ xưng là nhà báo để xin xe vi phạm có hành vi lăng mạ CSGT, sáng ngày 28/5 Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết: Phòng CSGT đang phối hợp với cơ quan công an quận, phường nơi xảy ra vụ việc để truy tìm người phụ nữ có hành vi lăng mạ CSGT được đăng tải trên mạng xã hội.

Trước câu hỏi người phụ nữ lăng mạ CSGT có phải là nhà báo hay không?, theo Đại tá Thắng, cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh, khi nào có kết luận mới có câu trả lời chính thức.

Trong khi đó, trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng, người phụ nữ tự xưng là nhà báo trong đoạn clip đang công tác tại Báo Công Thương và tên là Nguyệt.

Trao đổi với PV, đại điện của Báo Công Thương cho biết, cơ quan không có ai là Nguyệt như hình ảnh người phụ nữ được đăng tải trên clip, gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Như Báo Giao thông đưa tin trước đó, tổ công tác của Đội CSGT số 3 trong khi làm nhiệm vụ tuần tra xử lý vi phạm giao thông tại ngã tư Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Liberty BKS 29B1-753.10  vi phạm giao thông nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, CSGT xác định nam thanh niên này không xuất trình được giấy tờ xe nên đã ra quyết định tạm giữ phương tiện theo quy định. Khi không xin CSGT được bỏ qua lỗi vi phạm, người này đã gọi điện thoại cho ai đó. Ít phút sau, một phụ nữ xuất hiện tự xưng là nhà báo và giơ điện thoại buộc CSGT phải nghe máy.

Trước hành động này, tổ công tác theo đúng quy định đã từ chối nghe điện thoại, kiên quyết lập biên bản xử lý vi phạm. Lập tức, người phụ nữ lớn tiếng lăng mạ dùng lời lẽ tục tĩu với các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ. Thậm chí, người phụ nữ này còn dọa đã gọi điện thoại cho một ai đó có chức vụ to và tiếp tục buộc CSGT phải nghe máy.

Toàn bộ hành vi của người phụ nữ đã được người dân dùng máy điện thoại quay lại. CSGT đã kiên quyết khước từ yêu cầu vô lối trên, đồng thời nhắc nhở người này chấp hành nghiêm quy định của pháp luật và lập biên bản tạm giữ phương tiện của người thanh niên theo đúng quy định. Sau đó, cảnh sát đã lập biên bản xử phạt hơn 1,7 triệu đồng, tạm giữ xe 7 ngày.

Người phụ nữ lăng mạ CSGT không phải nhà báo

Theo cảnh sát, người phụ nữ lăng mạ tổ tuần tra trên phố Chùa Bộc (Đống Đa, Hà Nội) một ngày trước tên Nguyệt, không...

Theo Văn Huế (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Vì sao người tự xưng nhà báo, lăng mạ CSGT không bị xử lý? Vì sao người tự xưng nhà báo, lăng mạ CSGT không bị xử lý?
CSGT lý giải việc không xử lý người phụ nữ tự xưng là nhà báo, lăng mạ các chiến sĩ đang thi hành công vụ, trong khi lẽ ra phải lập biên...
Tin tức trong ngày - Nóng 12h qua: Thông tin mới vụ nữ “nhà báo dỏm” lăng mạ CSGT Nóng 12h qua: Thông tin mới vụ nữ “nhà báo dỏm” lăng mạ CSGT
Thông tin xoay quanh clip một người phụ nữ tự xưng là nhà báo lăng mạ CSGT đã thu hút nhiều sự quan tâm trong sáng 27/5.
Tin tức trong ngày - PGĐ CA Hà Nội: Xử nghiêm người mạo danh nhà báo, lăng mạ CSGT PGĐ CA Hà Nội: Xử nghiêm người mạo danh nhà báo, lăng mạ CSGT
Đại tá Đào Thanh Hải khẳng định, Công an Hà Nội sẽ xử lý nghiêm người mạo danh nhà báo, lăng mạ CSGT.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang