Truy tìm bố mẹ bé trai kháu khỉnh nghi bị rỏ rơi

Thứ Năm, ngày 15/12/2016 12:57 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Người dân xã Hát Môn (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) phát hiện một bé trai kháu khỉnh khoảng 16 tháng tuổi trên địa bàn nhưng không rõ bố mẹ.

Truy tìm bố mẹ bé trai kháu khỉnh nghi bị rỏ rơi - 1

Bé trai kháu khỉnh nghi bị bỏ rơi ở xã Hát Môn.

Sáng 15.12, ông Nguyễn Đăng Mạc, Chủ tịch UBND xã Hát Môn cho biết, tối 13.12, Công an xã Hát Môn nhận được thông tin người dân ở Cụm 9 (xã Hát Môn) phát hiện một bé trai kháu khỉnh khoảng 15-16 tháng tuổi trên địa bàn nhưng không rõ danh tính và người thân.

Ông Mạc cho biết, người dân trình báo với công an xã, trước khi phát hiện cháu bé người dân địa phương trông thấy hai người đi xe máy bế theo một bé trai đi lại quanh khu vực cụm 9, xã Hát Môn. Người dân nghi ngờ chính hai người này đã bỏ lại 2 cháu bé.

Theo ông Mạc, khi người dân phát hiện, cháu bé khóc nhiều và được đưa tới trạm y tế xã kiểm tra sức khỏe. Sau khi được chăm sóc, sức khỏe cháu bé đã ổn định và khỏe mạnh.

“Sau khi phát hiện sự việc, phía chính quyền đã thông báo sự việc lên truyền thanh của xã nhưng vẫn tới nay chưa có ai đến nhận là bố mẹ của cháu. Hiện cháu bé đã được tạm bàn giao cho một gia đình trong xã chăm sóc”, ông Mạc cho biết.

Theo ông Mạc, trong thời gian thông báo và làm thủ tục cần thiết cho cháu bé, nếu không có người thân đến nhận, phía chính quyền địa phương sẽ làm thủ tục bàn giao cháu bé cho người có nguyện vọng xin làm con nuôi.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Một doanh nhân nhận nuôi cháu bé bị bỏ rơi ở quán phở Một doanh nhân nhận nuôi cháu bé bị bỏ rơi ở quán phở
“Sau khoảng khắc thắt lòng khi nhìn vào ánh mắt vỉ van của cháu bé, tôi quyết định tìm hiểu các thủ tục pháp lý để nhận nuôi cháu bé”, ông...
Tin tức trong ngày - Bé bị bỏ rơi ở taxi: Nhiều người đến xin làm con nuôi Bé bị bỏ rơi ở taxi: Nhiều người đến xin làm con nuôi
Hay tin bé trai 2 tuổi bị người phụ nữ bỏ trên xe taxi nhiều người xin chăm sóc, làm con nuôi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang