Trường Tiểu học Kim Liên hoảng loạn vì cháy

Thứ Hai, ngày 22/02/2010 15:00 PM (GMT+7)

Trong đúng ngày đầu tiên đi học của năm mới, các em bé trường tiểu học Kim Liên đã hoảng loạn vì sự cố cháy trường học.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Vụ cháy xảy ra tại phòng máy tính đặt ở tầng một của nhà trường, ngay trong ngày đầu tiên tập trung của trường trong năm mới.

Sự cố xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 22/2/2010 (tức mùng 9 Tết), ngay trong ngày đầu tiên Trường Tiểu học Kim Liên tập trung học sinh trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Trường Tiểu học Kim Liên hoảng loạn vì cháy - 1

Hiện trường phòng máy tính nơi xảy ra sự cố.

Ngay khi phát hiện có khói bốc ra từ phòng máy tính, toàn bộ giáo viên, bảo vệ, lao công của nhà trường đều được huy động để tham gia dập tắt đám cháy. Khoảng 1000 học sinh lớp 4 và lớp 5 đang tập trung ở sân trường nhốn nháo vì sự cố. Các giáo viên buộc phải đưa các em sang sân vận động Kim Liên để đảm bảo an toàn.

Sau khoảng 30 phút, sự cố hoả hoạn trên đã được khống chế. Rất may lúc xảy ra sự cố đang là giờ giải lao nên không có học sinh nào có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, toàn bộ trần nhà, tường phòng máy đều bị ám khói đen, hệ thống dây điện trong phòng bị đứt treo lủng lẳng.

Trường Tiểu học Kim Liên hoảng loạn vì cháy - 2

Dây điện bị cháy đứt treo lủng lẳng, trần nhà bị muội than bám vào đen kịt.

Lực lượng cứu hỏa TP. Hà Nội cũng huy động 2 xe đến tham gia khống chế sự cố. Tuy nhiên, khi lực lượng cứu hoả tiếp cận hiện trường, đám cháy gần như đã được nhân viên nhà trường dập tắt.

Cô Phan Lan Phương, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là sự cố chập máy tính. Trước khi xảy ra sự cố, hai tiết đầu học sinh vẫn học bình thường.

“Khi xảy ra sự cố chúng tôi đang tập trung học sinh ở sân trường để chúc Tết, nên không có thiệt hại về người” – Cô Phương cho biết.

Trường Tiểu học Kim Liên hoảng loạn vì cháy - 3

(Theo Bee.net)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7