Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi

Thứ Tư, ngày 18/07/2012 09:25 AM (GMT+7)

Vào 8h00 sáng nay, ngày 18/07/2012 tại website diemthi.24h.com.vn đã có điểm thi của trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Đây là trường đại học đầu tiên trên toàn quốc có điểm thi. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các trường có điểm mới nhất. Mời các bậc phụ huynh và các thí sinh chú ý đón xem!

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

* Điểm thi Đại học dân lập Hải Phòng

Điểm thi đại học tất cả các khối A, B, C, D của trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã được công bố. Thí sinh thủ khoa với tổng số điểm các môn 26 là thí sinh Nguyễn Thành Trung số báo danh 130, tiếp theo đó là các thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Oanh (SBD 39) với tổng số điểm 21, thí sinh Lưu Minh Thảo Anh (SBD 5) tổng số điểm 20,5, Nguyễn Thị Minh Hương (SBD 21) có số điểm 20,25…

Đây là trường ĐH đầu tiên trên cả nước công bố điểm thi đến thí sinh. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục điểm thi của các trường cũng như những thông tin mới nhất về tuyển sinh 2012, mời các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh chú ý đón xem.

Ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh có thể truy câp vào diemthi.24h.com.vn để tra cứu điểm thi các khối A, B, C, D của trường Đại học Dân lập Hải Phòng cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về kỳ thi đại học, cao đẳng 2012.

Tự hào 7 năm phát triển và khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực tra cứu tuyển sinh, các thí sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng thông tin trên diemthi.24h.com.vn.

Nếu bạn chưa biết cách tra điểm trên diemthi.24h.com.vn, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi - 1

Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi - 2

Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi - 3

Bấm vào tab Điểm thi ĐH-CĐ năm 2012

Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi - 4

Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi - 5

Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi - 6

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhanh chóng nhận kết quả thi từ tin nhắn trên điện thoại di động.

Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi - 7

Hãy truy cập http://quangcao.24h.com.vn/qcao/sms_diemdh_pr.html để là người biết thông tin sớm nhất và cập nhật thêm nhiều tiện ích khác!

Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi - 8

Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi - 9

(24h.com.vn)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: tra cuu diem thi, diem thi, bao, tin tuc, tin hot, tin hay
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7