Trưởng công an lấy 20 xe máy vi phạm đem bán

Thứ Ba, ngày 06/06/2017 15:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Trưởng Công an xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM bị đình chỉ công tác vì đem 20 xe máy của người vi phạm đi bán.

Sáng 6-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo Công an huyện Hóc Môn, TP HCM xác nhận đã tạm đình chỉ công tác đối với trung tá Ngô Tiến Hùng, Trưởng Công an xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.

Hiện công an huyện đã có báo cáo vụ việc gửi Ban Giám đốc Công an TP HCM và đề nghị trung tá Hùng giải trình chi tiết về việc tự ý lấy các xe máy mang đi bán ve chai.

Trước đó, Công an huyện Hóc Môn tiếp nhận đơn tố cáo cho rằng Công an xã Xuân Thới Thượng trong quá trình xử lý xe "mù", xế "độ" có tịch thu nhiều phương tiện vi phạm. Thay vì quá thời hạn đóng phạt thì phải phối hợp với các đơn vị khác để thực hiện việc nộp xe vào kho đấu giá sung công quỹ theo đúng quy định pháp luật thì ông Hùng lại tự ý lấy 20 xe gắn máy mang đi bán ve chai.

Theo LÊ PHONG (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Khổ chủ không đến, công an xã bán xe máy tai nạn Khổ chủ không đến, công an xã bán xe máy tai nạn
Sau một thời gian thấy không có ai tới nhận chiếc xe máy bị giữ trong vụ tai nạn, công an xã ở Hà Tĩnh đã tự ý mang bán chiếc xe với giá 800...
Tin tức trong ngày - CSGT Hà Nội “đau đầu” vì bãi xe vi phạm quá tải CSGT Hà Nội “đau đầu” vì bãi xe vi phạm quá tải
Rất nhiều chủ phương tiện không đến giải quyết, chấp nhận bỏ lại xe do mức phạt quá cao.
Tin tức trong ngày - Kỷ luật công an xã để xảy ra vụ dân treo cổ tại trụ sở Kỷ luật công an xã để xảy ra vụ dân treo cổ tại trụ sở
Sau vụ việc người đàn ông tự tử tại trụ sở, chính quyền địa phương đã kỷ luật ban công an xã.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang