Trưởng CA huyện Bình Chánh: Bây giờ, tôi hiểu ra vấn đề

Thứ Ba, ngày 26/04/2016 11:24 AM (GMT+7)

Đại tá Nguyễn Văn Quý, Trưởng Công an huyện Bình Chánh (TP HCM), thừa nhận nóng vội không xem xét kỹ hồ sơ và muốn gửi lời xin lỗi đến chủ quán Xin Chào.

Trao đổi qua điện thoại, đại tá Nguyễn Văn Quý nói: "Bây giờ tôi hiểu ra vấn đề, cần rút kinh nghiệm. Điều mà tôi mong muốn sắp tới phải lắng nghe dân, cầu thị và tiếp nhận".

Trưởng CA huyện Bình Chánh: Bây giờ, tôi hiểu ra vấn đề - 1

Đại tá Nguyễn Văn Quý - Ảnh: CAO

“Cái sai của tôi xuất phát ở chỗ quá vội vàng, không chịu nắm kỹ hồ sơ” - đái tá Quý nhìn nhận

Theo đó, ông Quý khẳng định không có tư thù cá nhân, không có ý định trù dập và việc quán Xin Chào cạnh tranh với căng-tin trụ sở công an là không có căn cứ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, ông Quý chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến ông Tấn. Tôi chịu mọi hình thức kỷ luật do mình gây ra. Tôi cũng mong muốn báo chí đừng suy diễn, dư luận đừng đưa ra nghi vấn”.

Theo L.Phong - S.Hưng (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Vụ quán Xin Chào: Hôm nay có hình thức xử lý 2 cán bộ Vụ quán Xin Chào: Hôm nay có hình thức xử lý 2 cán bộ
“Kết quả còn tùy thuộc vào hội đồng kỷ luật, tuy nhiên vụ này hình thức sẽ rất nặng chứ không nhẹ”.
Tin tức trong ngày - Ai phải xin lỗi, bồi thường cho chủ quán cà phê Xin Chào? Ai phải xin lỗi, bồi thường cho chủ quán cà phê Xin Chào?
Luật sư cho rằng, Công an huyện Bình Chánh không có trách nhiệm phải xin lỗi ông Tấn.
Tin tức trong ngày - Vụ quán Xin Chào: Tạm đình chỉ công tác Trưởng CA huyện Vụ quán Xin Chào: Tạm đình chỉ công tác Trưởng CA huyện
Đại tá Nguyễn Văn Quý bị tạm đình chỉ công tác để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang