Trúng số lộ tên: Phúc dễ thành họa

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 15:07 PM (GMT+7)

Giấu mặt dưới lớp mặt nạ khi đi nhận 92 tỷ đồng tiền trúng số, nhưng cả nước đã biết đến chủ nhân của 92 tỷ đó là ai. Hàng trăm hàng nghìn người ở khắp nơi đổ về ăn dầm ở dề trước cửa nhà gia chủ để mong được họ chia lộc.

Giấu mặt dưới lớp mặt nạ khi đi nhận 92 tỷ đồng tiền trúng số, nhưng cả nước đã biết đến chủ nhân của 92 tỷ đó là ai. Bởi một vài đơn vị truyền thông đã nhanh chóng tung hê danh tính của người trúng giải.

Ngay lập tức thì hàng trăm hàng nghìn người ở khắp nơi đổ về ăn dầm ở dề trước cửa nhà gia chủ để mong được họ chia lộc, gây mất trật tự an ninh ở địa phương.

Vậy có nên công bố danh tính người trúng độc đắc hàng chục tỷ đồng hay không, và nếu công bố thì Công ty Xổ số điện toán Việt Nam có vi phạm pháp luật hay không?

Theo VTV
Tin tức trong ngày - Gia đình trúng 92 tỷ chi số tiền khủng để làm từ thiện Gia đình trúng 92 tỷ chi số tiền khủng để làm từ thiện
Gia đình trúng số 92 tỷ đã chi hơn 1 tỷ đồng để phát gạo và tiền cho người nghèo và cận nghèo.
Tin tức trong ngày - Dân nghèo ùn ùn kéo tới nhà người trúng số 92 tỷ đồng Dân nghèo ùn ùn kéo tới nhà người trúng số 92 tỷ đồng
Hàng đoàn người dân nghèo từ khắp nơi đã kéo đến “bao vây” nhà người trúng số kiểu Mỹ 92 tỷ đồng.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang