Trung Quốc: Lại xảy ra bê bối thực phẩm bẩn (Tổng hợp tin HOT 18/1)

Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 20:24 PM (GMT+7)

Trung Quốc: Lại xảy ra bê bối thực phẩm bẩn; Brazil: Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân không có lưỡi; Algeria kết thúc chiến dịch giải cứu con tin; Nhức nhối nạn đào đãi vàng tại Núi Cấm; Thái Nguyên khắc phục hậu quả vụ sập mái nhà thờ, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Trung Quốc: Lại xảy ra bê bối thực phẩm bẩn: Hai thương hiệu đồ an nhanh nổi tiếng là KFC và Mc Donald lại tiếp tục vấp phải scandal thực phẩm bẩn tại Trung Quốc. (Xem video)

Brazil: Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân không có lưỡi: Một nhóm bác sĩ người Brazil vừa điều trị thành công một trường hợp không có lưỡi bẩm sinh hiếm gặp. Bệnh nhân hiện nay đã có thể sinh hoạt bình thường sau quá trình điều trị mang tính đột phá này. (Xem video)

Algeria kết thúc chiến dịch giải cứu con tin: Chiến dịch quân sự giải cứu hàng chục con tin bị các tay súng Hồi giáo cực đoan bắt cóc tại một cơ sản xuất khí đốt ở Đông Nam Algeria đã kết thúc. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về con số thương vong chưa được tiết lộ. (Xem video)

Nhức nhối nạn đào đãi vàng tại Núi Cấm: Sau một thời gian tạm lắng, gần đây tình trạng khai thác khoáng sản trái phép ở Núi Cấm (Quảng Nam) lại đang tiếp tục có chiều hướng gia tăng. (Xem video)

Thái Nguyên khắc phục hậu quả vụ sập mái nhà thờ: Ngay sau khi xảy ra vụ sập mái vòm nhà thờ, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục sự cố. Lãnh đạo tỉnh đã quyết định hỗ trợ 7 triệu đồng đối với các gia đình có người tử vong, các gia đình có người bị thương được hỗ trợ 2 triệu đồng. (Xem video)

Tổng hợp từ VTV
Tin tức trong ngày - Mỹ: New York thông qua đạo luật sở hữu súng (Tổng hợp tin HOT 17/1) Mỹ: New York thông qua đạo luật sở hữu súng (Tổng hợp tin HOT 17/1)
Mỹ: New York thông qua đạo luật sở hữu súng; Mở cửa xe sai quy định gây tai nạn chết người,... là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang