Trung Quốc: Giả gái suốt 20 năm lừa đồng nghiệp

Thứ Tư, ngày 12/11/2014 12:00 PM (GMT+7)

Mánh "giả gái" của người đàn ông chỉ bị phát hiện khi cảnh sát đột ngột đến khám nhà.

Ngày 11/11, tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng cho hay một người đàn ông ở Ninh Ba (Trung Quốc) đã bị bắt giữ vì tội sử dụng ma túy và khai báo thông tin giả với cảnh sát sau khi anh này đóng giả làm phụ nữ suốt 20 năm để che mắt mọi người.

Trung Quốc: Giả gái suốt 20 năm lừa đồng nghiệp - 1

Người đàn ông giả gái suốt 20 năm lừa mọi người (Ảnh minh họa)

Người đàn ông 39 tuổi đến từ thành phố Zhoushan chuyển đến Ninh Ba để làm việc cách đây 20 năm, và từ lúc đó anh ta đã đóng giả làm phụ nữ và khai man giới tính với ông chủ và các đồng nghiệp.

Tuy nhiên, bí mật được che giấu suốt 2 thập kỷ của anh này bị phanh phui sau khi cảnh sát địa phương đột ngột đến khám nhà và phát hiện thông tin về giới tính trên chứng minh thư của anh ta.

Điều này đã khiến nhiều người bất ngờ, vì anh ta đã thành công trong việc qua mắt các đồng nghiệp ở công ty suốt một thời gian dài như vậy. Khi vào làm ở đây, anh ta lấy một cái tên đầy nữ tính là Lina, thường xuyên trang điểm, ít khi ra ngoài đi chơi với mọi người, và thậm chí còn không sử dụng nhà vệ sinh ở nơi làm việc.

Ông chủ của Lina cho biết đã có lúc ông nghi ngờ về giới tính của nhân viên này, nhưng ông không muốn can thiệp quá sâu vào vấn đề tế nhị này. Ông nói: “Dù sao cô ấy cũng làm việc rất chăm chỉ, nhẹ nhàng và ít nói. Thế nên tôi không bao giờ yêu cầu cô ấy trình chứng minh thư”.

Được biết người đàn ông này luôn muốn mình là một phụ nữ từ khi còn nhỏ sau khi bị ám ảnh bởi các nhân vật nữ trong các vở nhạc kịch dân gian Trung Quốc. Nỗi khát khao đó ngày càng lớn dần, thúc đẩy anh ta rời bỏ quê nhà đến Ninh Ba từ khi 18 tuổi để bắt đầu cuộc sống của một phụ nữ giống như mong ước.

Tuy nhiên giờ đây có vẻ như giấc mơ đó đã kết thúc, và người đàn ông này cũng tuyên bố với cảnh sát là anh ta sẽ quay về quê để tiếp tục cuộc sống của một người đàn ông bình thường.

Theo Trí Dũng (Theo SCMP) (Khám phá)
Tin tức trong ngày - Đại gia TQ chi 1,5 tỉ đồng/năm săn gái đẹp Đại gia TQ chi 1,5 tỉ đồng/năm săn gái đẹp
Nhiều đại gia Trung Quốc chi hơn 1,5 tỉ đồng mỗi năm cho các dịch vụ môi giới để kiếm được các cô gái trẻ đẹp nhằm thỏa mãn dục vọng của...
Tin tức trong ngày - TQ: Cô gái trẻ thành bà già 70 sau khi sinh TQ: Cô gái trẻ thành bà già 70 sau khi sinh
Khi đứa con được 6 tháng tuổi Wu bị biến thành một bà cụ già, da trên khuôn mặt của cô chảy xệ ra và đầy những nếp nhăn sâu.
Tin tức trong ngày - TQ: Hơn 2.800 cô gái nộp đơn làm vợ đại gia TQ: Hơn 2.800 cô gái nộp đơn làm vợ đại gia
Dư luận Trung Quốc đang xôn xao với tin hơn 2.800 cô gái đã tham gia cuộc thi tuyển vợ cho 11 đại gia giàu có.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang