Trốn chạy CSGT, thanh niên đâm đầu vào xe ủi đất

Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 13:03 PM (GMT+7)

Bị CSGT truy đuổi vì không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên điều khiển xe máy tông vào xe ủi đất và té xuống đường bất tỉnh.

Trốn chạy CSGT, thanh niên đâm đầu vào xe ủi đất - 1

Hiện trường vụ tai nạn làm Y Răng bị thương

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 21-4, trên tuyến đường qua địa bàn thôn Hiệp Hưng, xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk.

Trốn chạy CSGT, thanh niên đâm đầu vào xe ủi đất - 2

Chiếc xe đặc chủng truy đuổi người gây tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Y Răng Êban (SN 1992, ngụ buôn Pốc, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’Gar) điều khiển xe máy chở một thanh niên và không đội nón bảo hiểm lưu thông hướng từ xã Quảng Hiệp về xã Ea Kiết (huyện Cư M’gar).

Khi đến trung tâm xã Quảng Hiệp, 2 người bị lực lượng CSGT Công an huyện Cư M’gar đang làm nhiệm vụ ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, người ngồi sau nhảy xuống xe còn Y Răng rú ga bỏ chạy. Ngay lập tức, 1 CSGT dùng xe chuyên dụng đuổi theo. Bị truy đuổi, Y Răng càng tăng tốc nên không làm chủ được tay lái, khi chạy được gần 1km thì tông trực diện vào xe ủi đất do anh Nguyễn Mậu Đức (ngụ xã Quảng Hiệp) điều khiển, lưu thông hướng ngược lại.

Trốn chạy CSGT, thanh niên đâm đầu vào xe ủi đất - 3

Người dân tỏ ra bức xúc việc CSGT truy đuổi người gây tai nạn

Cú tông mạnh khiến Y Răng té xuống đường bất tỉnh, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Ngay sau đó, hàng trăm người dân đã đổ ra đường và tỏ ra bức xúc trước việc CSGT truy đuổi dẫn đến tai nạn.

Theo một số nhân chứng, sau khi xảy ra tai nạn, CSGT truy đuổi định bỏ đi nhưng người dân đã vây kín không cho. Ngay sau đó, người này rút súng bắn chỉ thiên 2 phát nhưng người dân vẫn kiên quyết giữ xe đặc chủng lại hiện trường.

Theo ông Y Kul Byă (SN 1964, bố nạn nhân), con ông lái xe không đội nón bảo hiểm là sai nhưng không chấp nhận việc CSGT truy đuổi gây tai nạn. Vì thế, ông đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nghi vấn nam thanh niên tử vong khi bị CSGT truy đuổi Nghi vấn nam thanh niên tử vong khi bị CSGT truy đuổi
Bị CSGT yêu cầu dừng xe vì vi phạm giao thông, nam thanh niên điều khiển xe bỏ chạy và va chạm với xe máy khác.
Tin tức trong ngày - Đình chỉ 3 CSGT truy đuổi người vi phạm dẫn đến tai nạn Đình chỉ 3 CSGT truy đuổi người vi phạm dẫn đến tai nạn
Cú va chạm mạnh khiến anh Duyệt bị thương nặng và tử vong sau đó.
Tin tức trong ngày - Video: CSGT Hải Dương nổ súng truy đuổi xe tải Video: CSGT Hải Dương nổ súng truy đuổi xe tải
Rượt đuổi giữa xe cảnh sát giao thông với xe tải diễn ra tại thị trấn Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang