Trộm tờ vé số trúng thưởng 10 triệu đồng để… làm từ thiện

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 19:39 PM (GMT+7)

Giận người trúng tờ vé số hay chửi gia đình mình và muốn có tiền làm… từ thiện nên chị Tuyền đã trộm tờ vé số trúng giải 3 của cụ bà.

Chiều tối 20-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đã xác định ra người chiếm đoạt tờ vé số trúng giải 3 trị giá 10 triệu đồng của bà Phan Thị Hiệp (65 tuổi, ngụ xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ), đó là chị Bạch Kim Tuyền (26 tuổi), tạm trú đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long. Cơ quan công an đã yêu cầu chị Tuyền trả lại số tiền bằng với trị giá giải thưởng cho bà Hiệp.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 6-7, Tuyền đến quán nước tại xã Thạnh Quới và mở điện thoại di động dò 2 tờ vé số nhưng không trúng. Thấy vậy, bà Hiệp đưa 2 tờ vé số có số đuôi là 92 và 95 cho Tuyền dò dùm. Chị Tuyền khai rằng, khi thấy bà Hiệp không để ý nên nói 2 tờ vé số của bà Hiệp không trúng và vò lại ném xuống đất.

Sau đó, chị Tuyền lượm lại tờ vé số có dãy số 584292 của Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết TP Cần Thơ phát hành ngày 6-7 của bà Hiệp bỏ vào túi.

Trộm tờ vé số trúng thưởng 10 triệu đồng để… làm từ thiện - 1

Tờ vé số trúng giải ba của bà Hiệp. Ảnh: Công an cung cấp

Tuy nhiên, sau đó, người bán vé số cho bà Hiệp bảo rằng tờ vé số 584292 trúng giải 3 trị giá 10 triệu đồng nên bà Hiệp tìm chị Tuyền đòi lại nhưng không được. Vì vậy, bà Hiệp làm đơn tố cáo lên công an. Còn chị Tuyền sau khi lượm tờ vé số trúng đã đem đến đại lý đổi được 9,6 triệu đồng.

Trả lời câu hỏi của trinh sát vì sao cố tình giấu tờ vé số của bà Hiệp, chị Tuyền nói: “Ban đầu, em tính trả lại cho bà ta nhưng giận bả bởi thường xuyên chửi mắng gia đình em. Vả lại, em định đổi tờ vé số làm từ thiện”.

Theo Ca Linh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Bị lừa lấy 200 tờ vé số, hai cha con cười tươi như hoa Bị lừa lấy 200 tờ vé số, hai cha con cười tươi như hoa
Ban đầu hai cha con buồn bã khi bị kẻ xấu lừa lấy 200 tờ vé số nhưng một chuyện bất ngờ diễn ra...
Tin tức trong ngày - Người phụ nữ bán vé số đột tử trên đường mưu sinh Người phụ nữ bán vé số đột tử trên đường mưu sinh
Trên đường mưu sinh, người phụ nữ bán vé số bất ngờ ói ra máu rồi gục bên đường, tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang