Trộm cắp cả đồ lễ ở đền Trần

Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 20:18 PM (GMT+7)

Do đông đúc, chen lấn, đền Trần xuất hiện hiện tượng trộm cắp đồ của du khách, kể cả đồ lễ trên ban thờ.

Trộm cắp cả đồ lễ ở đền Trần - 1

Người phụ nữ trung niên bức xúc kể chuyện mất đồ lễ trên ban thờ ở đền Trần

Chiều 21/2, đền Trần đông nghịt người về thắp hương và đợi lễ khai ấn diễn ra vào 12h đêm. PV Báo Giao thông ghi nhận trong cảnh chen lấn, xuất hiện tình trạng trộm cắp đồ đạc, tiền bạc và thậm chí cả đồ lễ.

Một phụ nữ trung niên bức xúc: “Tôi đặt giỏ hoa quả, xôi giò lên bàn lễ ở đền Thượng, xong quay ra hóa vàng thì chỉ còn cái giỏ không”.

Trộm cắp cả đồ lễ ở đền Trần - 2

  Giỏ hoa quả đặt trên ban thờ đã bị lấy sạch

Ở một góc đền Thượng, một cô giáo ở trường THCS Đông Thọ (Thanh Hóa) bần thần kể, khi chị đang bê đồ lễ thì thấy bị giật tiền từ trong túi nhưng không kêu được vì đông quá. Đặt được đồ lễ xuống, chị kiểm tra thì thấy mất hai cọc tiền lẻ và 1 chiếc điện thoại.

Một cô gái ở Cao Bằng xuống cũng bức xúc kể, cô khấn xong ngó xuống thì thấy chiếc túi đeo chéo quanh người đã bị mở tung, chiếc Iphone 6 trong túi xách đã “không cánh mà bay”.

Những người bị mất kể, cùng thấy có hai người phụ nữ đi cùng nhau, 1 người mặc áo khoác màu tím. Khi người mặc áo khoác tím thực hiện hành vi trộm cắp rất nhanh xong, thì người phụ nữ đi sau xô người áo tím, luôn miệng kêu “đi nhanh kẻo tắc đường” để thoát nhanh khỏi đám đông.

Theo Yến Chi (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Xin ấn đền Trần, tránh ngộ nhận cầu quan, tiến chức Xin ấn đền Trần, tránh ngộ nhận cầu quan, tiến chức
Rất nhiều người đến với lễ khai ấn đền Trần chỉ với tâm niệm là mong muốn được thăng quan tiến chức.
Tin tức trong ngày - Không phát ấn đền Trần vào đêm 14 tháng Giêng Không phát ấn đền Trần vào đêm 14 tháng Giêng
Lễ Khai ấn đền Trần sẽ tổ chức vào đêm 14 tháng Giêng âm lịch, nhưng chỉ phát ấn từ 7h sáng ngày 15.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang