Treo xác 2 tiếng sau khi bị điện giật chết

Thứ Hai, ngày 31/10/2011 14:23 PM (GMT+7)

Sau khi Phóng viên gọi điện thoại cho ông Lưu Thanh Nam, Giám đốc Công ty điện lực Tiền Giang để “cầu cứu” thì điện mới được ngắt và thi thể anh Phú được đưa xuống đất sau gần 2 giờ treo lơ lửng.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Sáng 31-10, trao đổi với chúng tôi, ông Lưu Thanh Điền, Giám đốc Điện lực Châu Thành (Tiền Giang), cho biết ông đã chỉ đạo ca trực báo cáo lại việc chậm đưa thi thể anh Trương Hữu Phú (30 tuổi, ngụ xã Tân Bình Thạnh, huyện Chợ Gạo, thợ sửa chữa điện nhà) xuống đất sau khi anh Phú bị điện giật chết, treo lơ lửng trên trụ gây bức xúc cho người dân.

Treo xác 2 tiếng sau khi bị điện giật chết - 1

Anh Phú bị điện giật chết và treo lơ lửng suốt 2 giờ trên cột điện

Theo đó, ngày 29-10 là nhằm thứ 7, có 5 người được phân công trực theo dõi tình hình cung cấp điện, sửa điện khi có sự cố.

Khi tai nạn xảy ra vào lúc 14 giờ 40 phút cùng ngày, tổ trực đang sửa điện do bị trộm cắt dây lưới điện ở tại xã Lương Hoà Lạc, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Tuy nhiên, theo ông Điền, đến hơn 15 giờ ngày 29-10, khi ông nhận được phản ảnh thì ông đã chỉ đạo anh em cắt ngay nguồn điện.

Treo xác 2 tiếng sau khi bị điện giật chết - 2

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung đến xem vụ điện giật chết người

Trước đó, khoảng 14 giờ 40 phút ngày 29-10, khi bắc thang leo lên trụ điện hạ thế để kéo điện cho một khách hàng ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, anh Phú bị điện giật chết tại chỗ.

Ngay lúc đó, một số hộ dân đã gọi vào đường dây nóng của Điện lực Châu Thành để phản ánh nhưng vẫn không thấy ngành điện cắt điện cũng như cử nhân viên đến hiện trường.

Có mặt tại hiện trường, phóng viên đã gọi vào số điện thoại của ông Lưu Thanh Nam, Giám đốc Công ty Điện lực Tiền Giang để “cầu cứu” thì khoảng 20 phút sau mới có 2 nhân viên ngành điện đến hiện trường để ngắt điện.

Khi nguồn điện được ngắt, thi thể anh Phú vẫn chưa được đưa xuống mà phải tiếp tục treo lơ lửng do chờ cơ quan có thẩm quyền đến dựng hiện trường.

Đến 16 giờ 37 phút cùng ngày thi thể anh Phú mới được đưa xuống đất.

Theo Tr. Phi (Người Lao Động)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7