Trần tình của giám đốc sở tát lái xe vì đi nhầm đường

Thứ Hai, ngày 07/08/2017 11:40 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

, Ninh Bình

Ông Dũng đã công khai xin lỗi lái xe, Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Ninh Bình đang kiểm tra sự việc.

Trần tình của giám đốc sở tát lái xe vì đi nhầm đường - 1

Ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình (ảnh: Nguyễn Trường) 

Sự việc Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Ninh Bình “chửi bới, tát lái xe” vì đi nhầm đường đang gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 7/8, trao đổi với PV, ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình xác nhận có xảy ra xô xát với lái xe Vũ Hàm Linh vào ngày 13/7. 

“Sau khi xảy ra sự việc, tôi đã làm tường trình với Chi ủy, công khai xin lỗi anh Linh ngay tại cuộc họp. Chi tiết sự việc, tôi đã có báo cáo với Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy. Hiện đang trong quá trình kiểm tra, theo quy định, tôi không được phát ngôn gì thêm”, ông Dũng nói.

Được biết, lái xe Vũ Hàm Linh cũng đang công tác tại Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình. Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Ninh Bình đang vào cuộc kiểm tra đối với các cá nhân liên quan.

Trước đó, theo tường trình của anh Vũ Hàm Linh, ngày 13-7, anh được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và hai cán bộ đi công tác tại Nghệ An. Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, đoàn đến TP Vinh (Nghệ An) và lấy phòng nghỉ tại khách sạn Vương Đình 1 (đường Trần Quang Khải, phường Trường Thi, TP Vinh).

Tối đó, cả đoàn dùng bữa tối tại khách sạn Mường Thanh. Lúc ra về lại khách sạn, do trời tối và không quen đường ở Nghệ An nên anh Linh đã lái xe đi quá khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100 m.

Thấy đi lòng vòng, ông Dũng đã nhảy xuống xe. Thấy vậy anh Linh có xuống mời ông Dũng lên xe nhưng vị giám đốc sở này không lên mà còn chửi bới rồi lao vào tát anh Linh ngay giữa đường.

Theo anh Linh, sự việc diễn ra từ ngày 13-7 nhưng đến ngày 19-7 ông Dũng mới gọi điện và nhắn tin xin lỗi anh. "Bản thân tôi cảm thấy bị xúc phạm, tôi đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở và làm bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan"-anh Linh thông tin.

Giám đốc sở mắng chửi, tát lái xe do đi nhầm đường

Do không quen đường, lái xe đã đi quá nơi nghỉ khoảng 100m thì bị ông Dũng xuống xe chửi bới rồi tát vào mặt.

Theo Tất Định (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Xác minh 'khoản vay gần 20 tỷ' của Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái Xác minh 'khoản vay gần 20 tỷ' của Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái
Thanh tra Chính phủ cho biết, dự kiến 10 ngày nữa sẽ có kết luận thanh tra tài sản của gia đình ông Phạm Sỹ Quý.
Tin tức trong ngày - Tất cả tài sản nhà Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái đứng tên vợ Tất cả tài sản nhà Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái đứng tên vợ
Nguồn tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, tất cả tài sản nhà ông Phạm Sỹ Quý đều đứng tên vợ ông.
Tin tức trong ngày - Giám đốc Sở bị kiểm điểm vì ứng xử với nữ nhân viên Giám đốc Sở bị kiểm điểm vì ứng xử với nữ nhân viên
Ông Lương Minh Q., Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Sóc Trăng, bị tố cáo có hành vi sàm sỡ, thiếu chuẩn mực với nữ cán bộ cùng cơ quan.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang