Tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng 2011

Thứ Bảy, ngày 23/07/2011 11:08 AM (GMT+7)

Sau khi kết thúc kỳ thi ĐH – CĐ 2011, việc tra cứu điểm thi đang là nhu cầu hàng đầu của các bạn thí sinh. “Trường mình thi đã có điểm chưa?”; “Mình được bao điểm?”; "Mức điểm chuẩn vào trường năm nay có cao hơn so với năm trước hay không?”,... Đó là những câu hỏi thường trực của mỗi thí sinh sau kì thi đại học.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Điều này cũng dễ hiểu khi kỳ thi đại học là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi thí sinh, đó là sự nỗ lực, cố gắng của 12 năm đèn sách, là sự mở đầu cho sự nghiệp sau này của mỗi con người.

Tra điểm thi Đại học cao đẳng 2011

Nắm được tâm lý đó, cùng sự bùng nổ của công nghệ thông tin, rất nhiều website đã ra đời nhằm cung cấp tính năng tra cứu điểm thi cho các thí sinh. Không cần thiết phải đến tận trường, địa điểm thi, đặc biệt đối với các thí sinh ở xa để có thể xem điểm được dán tại các bảng thông báo, chỉ cần ngồi nhà sử dụng mạng Internet là có thể nắm được thông tin, điểm thi mới nhất của mình. Trong các website đó, diemthi.24h.com.vn nổi lên là một website hàng đầu trong lĩnh vực tra cứu điểm thi đại học cao đẳng cũng như thông tin tuyển sinh. Với bề dày 7 năm kinh nghiệm, đây là địa chỉ tra cứu điểm thi không thể thiếu của các thí sinh và bậc phụ huynh trong kỳ thi ĐH – CĐ năm nay.

Website đầu tiên có điểm thi của các trường ĐH – CĐ 2011


Là website đầu tiên có điểm của trường Đại học Quảng Nam – Trường Đại học đầu tiên công bố điểm thi trên toàn quốc 2011. Tiếp đó, diemthi.24h.com.vn lại tiếp tục dẫn đầu trong việc cung cấp điểm thi của các trường: Đại học Tiền Giang, Đại học Ngoại thương, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội… ngay khi các trường vừa công bố điểm. Đây là ưu điểm nổi bật mà diemthi.24h.com.vn có được so với các website khác, đặc biệt không chỉ dẫn đầu về tốc độ cập nhật điểm thi, mà còn về chất lượng thông tin trên trang.

Tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng 2011 - 1

Tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng 2011 dễ dàng với các bước hướng dẫn cụ thể

Hiện đã có 28 trường có điểm thi trên trang. Ngoài ra trong thời gian ngắn tới website sẽ cập nhật liên tục điểm thi của các trường ĐH – CĐ còn lại trên cả nước đầu tiên ngay khi có. Chỉ cần bất kỳ trường ĐH nào thông báo có điểm, diemthi.24h.com.vn sẽ luôn cập nhật đầy đủ trên trang sớm và chính xác nhất để giúp bạn tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng 2011 sớm nhất. Đến với điểm thi diemthi.24h.com.vn để là người đầu tiên biết điểm thi của mình!

Địa chỉ tra cứu thông tin tuyển sinh uy tín, tin cậy


Không quá khó để có thể tìm thấy địa chỉ website diemthi.24h.com.vn, chỉ cần gõ cụm từ “tra cuu diem thi dai hoc” hay cụm từ “diem thi dai hoc” trên công cụ tìm kiếm, địa chỉ website diemthi.24h.com.vn luôn đứng đầu tiên để giúp thí sinh có thể truy cập và tra cứu dễ dàng. Việc đứng đầu trong các kết quả tìm kiếm đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của trang trong thời gian qua. Đây thực sự là một địa chỉ không thể thiếu đối với các thí sinh đã, đang và sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT & ĐH – CĐ.

Với khoảng 20 tiện ích thiết thực, các tiện ích đều được người dùng đánh giá cao như: Tra cứu nhanh điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm thi ĐH – CĐ, đề thi thử tốt ĐH –CĐ, chức năng tư vấn chọn trường, tính năng xem xếp hạng,... qua đó các thí sinh sẽ được tư vấn, hỗ trợ tối đa trong quá trình chọn trường, ôn luyện thi cũng tra cứu nhanh kết quả sau khi thi xong. Thật đúng với khẩu hiệu “điểm thi 24h - luôn đồng hành cũng sĩ tử!”.

Sau gần 7 năm ra đời, 7 năm khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực cung cấp thông tin tuyển sinh, diemthi.24h.com.vn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người dùng, đặc biệt là các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT, thi đại học – cao đẳng.

* Danh sách các trường ĐH – CĐ có điểm thi mới nhất:

- Đại Học Tài chính - Marketing

- Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM

- Đại học Giao thông vận tải (miền Bắc)

- Đại học Công nghiệp Việt Trì
    ….

(Bấm đây để xem danh sách đầy đủ các trường đã có điểm)

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7