TQ: Thoát chết thần kỳ nhờ điện thoại “trâu bò”

Thứ Tư, ngày 20/05/2015 16:01 PM (GMT+7)

Chiếc điện thoại chỉ bị nứt màn hình khi chịu lực đập của cả khối tường thay cho cậu chủ.

Ngày 19.5, báo chí Trung Quốc đưa tin một thanh niên ở tỉnh Giang Tô của nước này đã thoát chết thần kỳ trong một vụ sập tường nhờ sức bền “vô đối” của một chiếc điện thoại.

Vụ việc xảy ra hôm Chủ nhật vừa rồi, khi 9 người dân ở Giang Tô bị một bức tường dài 20 mét bất ngờ đổ sập và chôn vùi. Vụ sập tường đã khiến 2 người chết tại chỗ, 7 người bị thương được đưa vào viện cấp cứu.

TQ: Thoát chết thần kỳ nhờ điện thoại “trâu bò” - 1
Cảnh Minh mô tả lại động tác đưa điện thoại lên bảo vệ đầu trong vụ sập tường

Tại bệnh viện, các bác sĩ nhận thấy cậu thanh niên Cảnh Minh chỉ bị vài vết thương nhỏ ở trên người và có thể sớm được xuất viện. Trò chuyện với các phóng viên, Cảnh Minh cho biết khi phát hiện bức tường đang sập xuống, cậu đã giơ chiếc điện thoại đang cầm trên tay lên trên để bảo vệ đầu khỏi bị gạch vữa đập vào.

Mặc dù bị cả khối tường lớn như vậy đè lên, chiếc smartphone này chỉ bị nứt màn hình, và nó đã bảo vệ cho Cảnh Minh khỏi bị chấn thương đầu nghiêm trọng. Cảnh Minh cho rằng nếu không có chiếc điện thoại “trâu bò” này, cậu có thể đã bị thương nặng hơn nhiều.

TQ: Thoát chết thần kỳ nhờ điện thoại “trâu bò” - 2
Chiếc điện thoại chỉ bị xây xát và nứt màn hình khi chịu lực đập thay cho cậu chủ

Theo cảnh sát tỉnh Giang Tô, nguyên nhân khiến bức tường bị sập là do một trận gió to kéo một kết cấu thép lớn đổ ập vào bức tường. Hiện vẫn còn 3 nạn nhân bị thương nặng đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Theo Trí Dũng (Sina / Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Video: Ném hụt lựu đạn, lính TQ thoát chết trong gang tấc Video: Ném hụt lựu đạn, lính TQ thoát chết trong gang tấc
Tân binh Xiao Zhang thuộc lực lượng quân cảnh tỉnh Quảng Châu được huấn luyện viên Chen Qihui cứu sống trong tích tắc sau khi ném hụt quả...
Tin tức trong ngày - Mỹ: “Giọng nói ma” cứu bé gái thoát chết thần kỳ Mỹ: “Giọng nói ma” cứu bé gái thoát chết thần kỳ
Một giọng nói bí ẩn vọng ra từ trong xe giục cảnh sát đến giải cứu. Thế nhưng khi đến nơi, họ phát hiện người phụ nữ cầm lái đã chết từ lâu,...
Tin tức trong ngày - Úc: Thoát chết thần kỳ sau khi bị hổ cắn vào cổ Úc: Thoát chết thần kỳ sau khi bị hổ cắn vào cổ
Một người nuôi hổ trong vườn thú đã thoát chết thần kỳ khi bị con hổ trưởng thành cắn vào cổ và vai trong khi biểu diễn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang