TQ: Bị người tình quen qua mạng cướp sạch tiền vì quá xấu

Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 05:02 AM (GMT+7)

Thất vọng vì nhan sắc của người tình quen qua mạng quá xấu so với trong ảnh và tiếc khoản tiền trà phải trả trong lần gặp mặt đầu tiên, người đàn ông quyết định cướp ví của cô này để bù lỗ.

Theo hãng tin China News Service bản tiếng Trung, chuyện hy hữu này xảy ra tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang.

Người phụ nữ họ Shi thú nhận với cảnh sát rằng, cô đã bị một người đàn ông cướp trắng trợn khi đang đi bộ trên phố. Theo mô tả và lời khai của Shi, cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm 48 tuổi họ Hu vào ngày 3.8.

TQ: Bị người tình quen qua mạng cướp sạch tiền vì quá xấu - 1

Cảnh sát làm việc với người đàn ông họ Hu.

Người đàn ông này cũng chính là người tình mà cô Shi quen qua mạng. Khai nhận với cảnh sát, Hu cho biết, ông ta và cô Shi thường xuyên nói chuyện qua mạng. Ngắm ảnh của Shi, ông Hu đã rất vui vì gặp được người tình xinh đẹp.

Tuy nhiên, khi hẹn gặp trực tiếp Shi ở quán trà, ông Hu đã rất thất vọng với diện mạo thực sự của người tình. Cảm thấy tiếc rẻ số tiền trà mà ông ta phải trả, Hu quyết định cướp của người người để bù lại khoản tiền trên.

Trong ví của Shi, Hu chỉ lấy được 70 nhân dân tệ (khoảng 11 USD) trong khi hóa đơn tiền trà là 100 nhân dân tệ (16 USD).

Theo China News Service, ban đầu Shi không dám mô tả diện mạo của tên cướp cho cảnh sát. Lý do là cô ta đã kết hôn và không muốn để lộ chuyện hẹn hò với ông Hu.

Theo Phương Đăng (danviet.vn)
Thế giới - TQ: Bể bơi chứa nước tiểu vượt quá tiêu chuẩn quốc gia TQ: Bể bơi chứa nước tiểu vượt quá tiêu chuẩn quốc gia
Cơ quan y tế TP.Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phát hiện 1/2 số bể bơi được kiểm tra tại đây có lượng nước tiểu vượt quá tiêu chuẩn quốc gia.
Thế giới - TQ: Lo con trai ế vợ, mẹ lén vào siêu thị tuyển con dâu TQ: Lo con trai ế vợ, mẹ lén vào siêu thị tuyển con dâu
Bà mẹ bị bắt quả tang khi đang lén lút chụp ảnh các nữ nhân viên trẻ đẹp trong siêu thị ở Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc để chọn một vợ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang