TQ: Bắt chó đeo biển, đứng bằng hai chân ăn xin

Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 22:25 PM (GMT+7)

Trang Sina của Trung Quốc ngày 22.5 đưa tin, một chú chó xù nhỏ chỉ đứng bằng 2 chân sau vì 2 chân phải trước giữ tấm biển "Tôi đói" để xin tiền, đang giành được sự thương cảm của rất nhiều người qua đường.

Chú chó xù xuất hiện trước một siêu thị lớn ở thành phố Nanyang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc từ 19h đến 21h. Chú chó đứng bằng hai chân sau, hai chân trước giữ một tấm biển "Tôi đói" trước ngực.

Bộ dạng đáng thương của chú chó xù khiến nhiều người qua đường thương cảm. Khách ra vào siêu thị liên tục đặt tiền vào chiếc hộp đặt bên cạnh chú chó xù.

TQ: Bắt chó đeo biển, đứng bằng hai chân ăn xin - 1
Chú chó xù đeo biển xin tiền khiến nhiều người thương cảm

Một người bán đồ lặt vặt gần đó bình luận: "Con chó con còn kiếm được nhiều tiền hơn tôi".

Chủ nhân của chú chó xù được cho là một người ăn mày, khoảng 30 tuổi, ngồi quan sát trên một chiếc ghế gần đó. Thi thoảng chú chó con mỏi chân, hạ 2 chân trước xuống, đứng bằng tất cả 4 chân.

Chủ nhân của nó lập tức lên tiếng đe dọa, buộc chó con phải tiếp tục đứng bằng 2 chân để xin tiền vì bộ dạng như vậy sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và khơi dậy lòng thương cảm của người đi đường hơn.

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích người ăn mày vì đối xử tệ bạc với chó xù.

Theo Phương Đăng (Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - TQ: Bảo vệ con, bà mẹ bị chó dữ cắn suýt mất mạng TQ: Bảo vệ con, bà mẹ bị chó dữ cắn suýt mất mạng
Một phụ nữ ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc) phải hứng chịu 19 vết cắn, nguy hiểm tới tính mạng sau khi cố gắng bảo vệ cậu con trai 2 tuổi...
Thế giới - Cảm động chú mèo kéo đồng loại bị tai nạn vào vỉa hè Cảm động chú mèo kéo đồng loại bị tai nạn vào vỉa hè
Chú mèo đã cố gắng kéo bạn mình bị tai nạn ô tô nằm giữa đường vào vỉa hè. Sau đó, chú còn nỗ lực đánh thức đồng loại tỉnh dậy nhưng không...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang