TPHCM: Vứt cần bỏ chạy vì phát hiện xác người trên sông

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 11:34 AM (GMT+7)

Đang buông cần câu cá nhóm thanh niên tháo chạy khi phát hiện xác người nổi lềnh bềnh trong đám lục bình trên sông Sài Gòn.

Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 11/11 tại bờ sông Sài Gòn (đoạn gần cầu Bình Lợi cũ, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

TPHCM: Vứt cần bỏ chạy vì phát hiện xác người trên sông - 1

Cơ quan chức năng đưa nạn nhân về nhà xác

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 sáng nay nhóm thanh niên rủ nhau ra bờ sông Sài Gòn câu cá. Khi cả nhóm đang buông cần thì hoảng hồn vứt cần bỏ chạy và hô hoán có xác người nằm dưới sông. Ngay sau đó sự việc được trình báo cho cơ quan công an.

Ghi nhận nạn nhân là nữ giới khoảng 40 tuổi, trên người mặc áo màu sáng chấm đỏ, quần dài màu đen, nổi lềnh bềnh trong đám lục bình và đang trong giai đoạn trương sình. Kiểm tra trong người nạn nhân cơ quan chức năng không tìm thấy giấy tờ tùy thân.

Đến hơn 8h cùng ngày, công nhân vệ sinh thuộc Công ty Môi trường Đô thị TP đưa xác nạn nhân về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Hiện nguyên nhân cái chết cũng như danh tính nạn nhân đang được công an làm rõ.

Theo Dương Thanh (Khám phá)
Tin tức trong ngày - Phát hiện xác chết trương phình trong hồ nước bệnh viện Phát hiện xác chết trương phình trong hồ nước bệnh viện
Nhiều người hoảng hồn khi thấy xác người đàn ông nổi lềnh bềnh trong hồ nước.
Tin tức trong ngày - Phát hiện xác chết nam giới nổi trên kênh thủy lợi Phát hiện xác chết nam giới nổi trên kênh thủy lợi
Trong lúc đang tắm tại kênh thủy lợi, một nhóm trẻ em bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang